Dịch vụ gửi thư phát hẹn giờ - Việt Tín Express

0935.880.881

Dịch vụ gửi thư phát hẹn giờ

Dịch vụ gửi thư phát hẹn giờ

Bạn đang loay hoay tìm dịch vụ gửi thư đảm bảo đi nhanh nhất vì thư bạn cần gửi đi nước ngoài gấp nhưng lại chưa biết đi đâu để gửi. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi, Chúng tôi là đại lý của DHL là công ty Vận tải quốc tế lớn và uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ nhận được ngày hổ trợ của chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi.

gui-thu-hen-gio

Chứng từ, hồ sơ du học hoặc thư từ, giấy tờ của bạn sẽ được chúng tôi vận chuyển bằng dịch vụ phát hẹn giờ. Đảm bảo giao được chứng từ trong thời gian nhanh nhất cho người nhận. Có 2 lịch giờ hẹn phát thư là giao thư trước 9h và trước 12h của ngày được hẹn. DHL sẽ đảm bảo giao cho bạn đúng lịch trong điều kiện liên lạc với người nhận và địa chỉ khách hàng cung cấp là chính xác Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881