0935.880.881

Gửi chăn, nệm, gối đi Mỹ giá rẻ

Gửi chăn, nệm, gối đi Mỹ giá rẻ

Để có được dịch vụ gửi chăn, nệm, gối đi Mỹ giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách thức gửi hàng và thủ tục nhanh chóng, hiệu quả nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Là công ty cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín và an toàn với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi đảm bảo và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất, giá tốt nhất.

gửi hàng hóa đi mỹ giá rẻ

Lựa chọn chúng tôi làm đối tác cũng như người bạn đồng hành, quý khách yên tâm vì đã có Chúng tôi sẽ theo dõi thời gian, lộ trình hàng hoá và chứng từ của quý khách. Đồng thời quý khách sẽ được thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ gửi chăn, nệm, gối đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ uy tín, vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ, gửi hàng lịch tết đi Mỹ, gửi hàng quần áo em bé đi Mỹ, gửi bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ đi Mỹ, gửi màn cửa đi Mỹ, gửi hàng sách đi Mỹ, chuyển hàng điện thoại đi Mỹ, vận chuyển giày dép, túi xách đi Mỹ, vận chuyển hàng máy móc đi Mỹ bằng đường hàng không và đường biển,…chúng tôi còn tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển hàng thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống. Chúng tôi mang đến sự đa dạng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để quý khách có nhiều lựa chọn và bên cạnh đó quý khách hàng có thể chọn giá đi nhanh, đi chậm, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Đồng thời đến với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty, quý khách hàng sẽ  được hỗ trợ cao nhất các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi mang  đến cho quý khách các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM, tốt nhất, đảm bảo nhất. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất và các gói dịch vụ ưu đãi nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.