Gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TPHCM - Việt Tín Express

0935.880.881

Gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TPHCM

Gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TPHCM

Bài viết dưới đây dành cho những ai đã và đang quan tâm về dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TPHCM. Không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức về loại hình dịch vụ này, bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ cung cấp giá thành dịch vụ này cạnh tranh nhất.

gửi hàng đi Singapore

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở  TPHCM?

– Tính an toàn của hàng hóa: Có thể nhận định, gốm sứ là một loại hàng hóa, yêu cầu tính an toàn gấp đôi so với các sản phẩm khác. Đây là loại hình đồ đạc dễ vỡ, thậm chí chỉ một viết xước, vết rạn cũng làm mất đi giá trị của nó, chính bởi vậy nhiều khách hàng lo sợ, thiếu tự tin khi gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở  TPHCM. Thực tế đây cũng là tâm lý dễ hiểu nếu chưa nhận thức đúng, hiểu rõ về dịch vụ này của chúng tôi.

Tính an toàn nữa của sản phẩm chính là sự không thất lạc, mất mát, nhiều sản phẩm gốm sứ có giá trị lớn như đồ cổ, đồ hiếm, chính vì vậy, việc thất lạc hoặc mất mát phải được bên vận chuyển gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở  TPHCM cam kết kỹ lưỡng với khách hàng của mình.

– Thời gian vận chuyển có đúng như cam kết không? Đây là yếu tố đáng lo ngại nhất với khách hàng sử dụng dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở  TPHCM để phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán, vì thế nếu không giao hàng đúng hẹn đôi khi dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế

– Giá thành dịch vụ: Mối quan tâm xếp hàng thứ 2 sau chất lượng dịch vụ, tất nhiên, mọi khách hàng đều mong muốn sử dụng dịch vụ chất lượng cao, giá thành thấp, vì thế những công ty có những hành động chặt chém, ép giá sẽ chỉ khiến khách hàng sử dụng một lần mà chào vĩnh viễn.
Xóa tan lo lắng của bạn với dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TPHCM mà chất lượng cao

–    Dịch vụ của chúng tôi đầu tiên là đảm bảo giá cả rẻ nhất hiện nay. Với tính chất dễ vỡ của đồ gốm, chúng tôi có hệ thống đóng gói và bảo quản cẩn thận để hàng hóa chuyển đến Singapore vẫn còn nguyên vẹn và an toàn. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ vấn đề gì, chúng tôi cam kết đền bù 100% hàng hóa cho khách hàng.

–    Trong các thủ tục giao nhận hàng, dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TP.HCM của chúng tôi đã cố gắng giảm thiểu những thủ tục phức tạp, đảm bảo khâu làm giấy tờ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

–    Dịch vụ dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore giá rẻ ở TP.HCM luôn theo sát quá trình gửi hàng để giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của khách.

–    Chúng tôi có nhiều gói cước khác nhau tương ứng với mỗi gói cước là yêu cầu và nơi giao nhận khác nhau. Đồ gốm của khách hàng sẽ được đảm bảo đến tận tay người nhận tương ứng với thời gian khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu muốn gửi hàng hóa đi Singapore.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc thu hút rất đông khách du lịch từ các nơi. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881