Gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore giá rẻ ở TPHCM - Việt Tín Express

0935.880.881

Gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore giá rẻ ở TPHCM

Gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore giá rẻ ở TPHCM

Gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore không giống như các vật dụng hoặc đồ khác, khá nhiều chi tiết nhỏ và dễ vỡ, hư hỏng chính vì thế yêu cầu đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệm cũng như sự cẩn trọng trong khi thực hiện mới đảm bảo độ an toàn cao nhất cho hàng hóa mà vẫn có thể vận chuyển nhanh nhất.

gửi hàng đi Singapore

Khó khăn khi gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore giá rẻ ở TPHCM
– Số lượng đồ nhiều với các kích cỡ khác nhau: ; Những đồ làm bếp thường có kích cỡ khác nhau cả về độ dài và chiều rộng, chính vì thế, việc bọc đồ và bảo quản cần hết sức kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, nếu không trong quá trình vận chuyển, chỉ đơn giản các đồ đạc này cọ xát vào nhau cũng khiến chúng biến dạng mất lớp sơn hoặc nếu đồ bằng sứ sẽ gây vỡ, nát.

– Mỗi đồ cần có cách đóng gói, bảo quản riêng: Dụng cụ làm bếp bằng thủy tinh, sứ hoặc nhôm yêu cầu cách bảo quản khác nhau, đóng gói khác nhau, chính vì thế, nếu khách hàng không chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt sẽ khiến đồ đạc nhiều khi không đảm bảo đúng như mong muốn.

– Trọng lượng đồ bếp khá nặng: Khi vận chuyển đồ đi quốc tế, cân nặng của hàng hóa khá quan trọng, chính vì thế, với những mặt hàng có khối lượng hàng hóa lớn thường cước phí sẽ đắt. Điều này không chỉ khiến khách hàng chịu thiệt về chi phí mà còn khiến bên cung cấp dịch vụ gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore giá rẻ “ ngại” với khách hàng vì không thể không tuẩn theo biểu phí.

Gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi
Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn dụng cụ làm bếp của bạn ở mức tuyệt đối
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore  hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.

Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi khi cung cấp dịch vụ gửi dụng cụ nhà bếp đi Singapore là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và Singapore của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc thu hút rất đông khách du lịch từ các nơi. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881