0935.880.881

Gửi giày dép đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM

Gửi giày dép đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM

chuyển phát nhanh đi malaysia

Bạn đang muốn tìm dịch vụ gửi giày dép đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho Chúng tôi. Với nhiều gói dịch vụ gửi hàng hóa đi Malaysia, gửi hàng đi nước ngoài với địa bàn mở rộng trên 200 quốc gia và đặc biệt với kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi gửi hàng hóa đi nước ngoài với cung đường ngắn nhất, an toàn nhất mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia với thời gian nhanh chóng nhất, chi phí thấp nhất và đặ biệt hơn cả là độ an toàn của hàng gửi đảm bảo nhất.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển, chuyển phát nhanh và gửi hàng đi Malysia giá rẻ ở TPHCM và gửi đi các quốc gia khác trên thế giới với các mặt hàng như hàng hóa cá nhân, quần áo, tranh, chén sứ, thực phẩm, nệm kymdan, máy ép nước mía, máy xay thịt, túi xách, mỹ phẩm, bàn ghế, trang thờ, thuyền gổ, vải, giày dép, đầu lân, đàn ghita, bảng hiệu, tờ rơi, hình cưới, thiệp cưới,…

gửi hàng hóa đi malaysia

Dịch vụ gửi giày dép đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi luôn đảm bảo với chất lượng tốt  nhất, uy tín và an toàn. Đặc biệt đến với dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của Công ty chúng tôi quý khách hàng luôn được đảm bảo:
– Bình ổn giá quanh năm.
– Hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa đối với những mặt hàng giá trị chỉ với 2% giá trị hàng hóa.
– Đảm bảo bồi thường 100% nếu xảy ra tình trạng mất mác, thất lạc, hư hỏng từng phần…
– Không giới hạn mặt hàng vận chuyển, hàng hóa quá khổ, quá trọng.
– Miễn phí thùng carton và chi phí nhận hàng hóa tận nhà.

Và đặc biệt chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với các gói ưu đãi giúp quý khách:
– Tiết kiệm đến 50% so với chuyển phát nhanh chính hãng.
– Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
– Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 20kg.
– Nhận và giao tận nơi trong 2-5 ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.

Đến với dịch vụ gửi giày dép đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM hay bất kỳ gói dịch vụ gửi hàng đi Malaysia, và bất kỳ dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nào khác, Quý khách hàng sẽ được Chúng tôi cam kết với dịch vụ giá rẻ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho hàng gửi. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cẩm thấy thật sự hài lòng và yên tâm, Công ty chúng tôi ở TPHCM là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất để quý khách hàng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong chặng đường gửi hàng hóa tới người thân, bạn bè hay đối tác ở nước ngoài.

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881