0935.880.881

Gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM và đa dạng các mặt hàng khác đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng về nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và các nước trên thế giới, đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh chóng, đúng thỏa thuận cũng như đảm bảo về chất lượng, độ an toàn hàng hóa với chi phí giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

gửi hàng hóa đi mỹ giá rẻ

Chúng tôi là đối tác uy tín nhất với các công ty chuyển phát khác nhau như chuyển phát nhanh DHL, FedEx,TNT để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được mức giá vận chuyển tốt nhất có thể. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu nhu cầu của khách hàng và cùng sánh bước với khách hàng trên lịch trình của đường thư để cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách luôn được đảm bảo giúp quý khách giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng. Thời gian nhanh chóng, hàng hóa gửi đảm bảo an toàn và chi phí giá rẻ là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM mà quý khách sẽ được đáp ứng khi đến với Công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi giấy tờ, hồ sơ đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá cho dịch vụ mà bạn lựa chọn . Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức vận chuyển cần thiết cung cấp cho bạn các dịch vụ mà bạn cần ở một mức giá phải chăng. Quý khách hàng đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Công ty, Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối từ khâu Tư vấn – Nhận hàng – Xử lý – Vận chuyển – Báo phát với lộ trình hàng hóa minh bạch, cung cấp Tracking theo dõi hàng qua website. Quý hàng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng của Công ty, bởi chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng cũng như bảo đảm an toàn hàng hòa mà quý khách gửi lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.