0935.880.881

Gửi hàng đi Mỹ giá cước tiết kiệm

Gửi hàng đi Mỹ giá cước tiết kiệm

Trước kia do chính sách cấm vận của Mỹ nên việc giao thương mua bán giữa nước ta và Mỹ gặp rất nhiều khó khăn, hàng hóa giao dịch hạn chế, kinh tế Việt Nam vì thế mà phát triển rất chậm. Sau hai mươi năm gián đoạn kể từ ngày kết thúc chiến tranh. Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton tuyên bố chính thức bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào ngày 11 tháng 7 năm 1995. Nhờ thế mà hoạt động buôn bán giao thương phát triển mạnh, kinh tế được phục hồi Rất nhiều kiều bào ta vì chiến tranh mà tha phương nên đất khách quê người, nhưng dù ở đâu họ cũng luôn nhớ về cội nguồn, dù đã trưởng thành thì họ cũng không thể quên được những món ăn mà họ đã từng ăn lúc còn bé, mùi vị đó không thể nào thay thế được.

Làm sao để thực phẩm từ Việt Nam có thể chuyển sang Mỹ? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, là đại lý của các hãng vận tải quốc tế lớn như Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh TNT, Chuyển phát nhanh UPS, Chuyển phát nhanh FedEx…..

Những gói hàng thực phẩm như tôm khô, mực khô, cá khô, lương khô, bánh mức, kẹo…. sẽ được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ một cách dễ dàng. Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra chất lượng thực phẩm nếu mọi thủ tục đã được hoàn tất, hàng hóa đảm bảo chúng tôi sẽ giao đến tận tay người nhận, với chi phí thấp, dịch vụ đảm bảo, thời gian nhanh nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng. Chúng tôi hổ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành TP HCM, hổ trợ các thủ tục cần thiết như Invoice, Packing List, FDA….

Đối với các lô hàng thực phẩm trên 10 kg chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí đăng ký FDA cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ đã mang lại sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty chúng tôi trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: