0935.880.881

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

gủi hàng đi Mỹ

Bạn cần một công ty chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ nhưng phải thật sự đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối giao tiếp và có nhiều thành tích. Việt Tín Express là nơi bảo đảm tất cả những yêu cầu đó, hơn nữa chúng tôi được ủy thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Việt Tín Express đánh giá cao sự tin tưởng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng rằng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Tất cả nhân viên của Việt Tín Express đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem trọng chất lượng với sự đúng hẹn, sự an toàn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Việc giao thương giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, do đó nhu cầu gửi hàng qua Mỹ và ngược lại cũng không ngừng tăng lên qua từng năm.

Nằm trong xu thế chung đó, Việt Tín Express mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho từng mỗi chuyến hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn nếu có yêu cầu:
-Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi mỹ.
-Chuyển phát nhanh trong ngày đi mỹ.
-Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi mỹ.
-Đóng gói và bảo quản hàng.
-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.
-Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ, đường biển
-Phục vụ khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi
-Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.
-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .
-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.
-Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.
-Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

Sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ của dành cho Việt Tín Express đã mang lại sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Việt Tín Express trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế.