0935.880.881

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ có rất nhiều, Quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ Uy Tín, Nhanh Chóng, An Toàn và Tiết Kiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vận tải Quốc Tế, Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, chứng từ, giấy tờ, hồ sơ….đi đến Mỹ và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới, Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng khi Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty Chúng tôi.

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của công ty chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng :

– Đối với các kiện hàng nhỏ dưới 21 kg Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Express

– Đối với các kiện hàng lớn số ký nhiều ví dụ như các mức từ 31-45 kg, 45-70 kg, 71- 99 kg hoặc mức trên 100 kg Công ty Chúng tôi có dịch vụ tiết kiệm Economy, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

– Miễn phí đóng hàng, nhận hàng và giao hàng tận nơi.

– Có thể chuyển hàng đến tận vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa

– Cam kết giá thành tốt nhất

– Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc Với Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của Công ty chúng tôi hàng hóa của Quý khách sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng đến khi giao tận tay cho người nhận. Quý khách sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách đã đến nơi an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế Uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Thông tin liên hệ: