Gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM - Việt Tín Express

0935.880.881

Gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM

Gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM

Bạn đã và đang tìm hiểu về dịch vụ gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM thì đây chính là những thông tin khách quan, quan trọng dành cho bạn, giúp bạn có thể chọn lựa địa chỉ thực hiện dịch vụ gửi sách đi Singapore một cách nhanh chóng, an toàn nhất có thể.

Gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM là dịch vụ giúp bạn thực hiện gửi sách, vở, tài liệu tại Việt Nam sang bất cứ địa điểm nào ở Singapore  với thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tài chính.

gửi hàng đi Singapore

Hiện nay, dịch vụ gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM chue yếu phục vụ cho các đối tượng:
– Du học sinh tại Singapore
– Công ty, doanh nghiệp xuất bản trong nước muốn gửi sách mẫu đến đối tác
– Đơn vị, cá nhân có nhu cầu vận chuyển sách phục vụ hội thảo, hội chợ, triển lãm…

Hiện nay, dịch vụ gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM được đánh giá cao vì có chất lượng phục vụ tốt cũng như giá thành rẻ.
Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM ?

Thứ nhất, dịch vụ gửi sách đi Singapore của chúng tôi có giá rẻ nhất hiện nay và chất lượng phục vụ tốt. Trước khi vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo được chất lượng của hàng hóa đặc biệt là sách của khách hàng sẽ được chuyển đến nơi Úc nhanh chóng và đảm bảo được an toàn.

Thứ hai, dịch vụ gửi sách đi Singapore giá rẻ của chúng tôi có những gói cước khác nhau ứng với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn so với việc gửi chuyển phát nhanh. Nếu có bất kỳ thăc mắc và phản hồi, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được giải đáp thắc mắc và tư vân nhiệt tình của chúng tôi.

Khi đến với dịch vụ gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những cam kết đặc biệt chỉ có ở đây:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Có quá nhiều lợi thế cho khách hàng đúng không nào, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tìm hiểu và chọn dịch vụ gửi sách đi Singapore giá rẻ ở TPHCM  của chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa thế giới nhiều năm, chúng tôi đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng của mình, và bạn chính là đối tượng chúng tôi phục vụ tận tâm và nhiệt tình tiếp theo.

Singapore, được mệnh danh là con rồng và thành phố “sạch sẽ nhất” Châu Á, là nơi bạn sẽ khám phá thấy được những truyền thống cổ xưa hòa hợp với xu thế phát triển hiện đại. Không náo nhiệt, ồn ào như một số thủ đô khác nhưng Singapore – đất nước nhỏ bé và ngăn nắp, tinh tươm hàng năm luôn thu hút lượng khách du lịch vượt xa dân số của họ.
Đến Singapore, không thể bỏ qua đảo Sentosa, nơi có nhiều điểm tham quan đặc sắc, nơi có tượng sư tử biển, biểu tượng của đất nước. Chuyến đi trên xe monorail cho du khách một cái nhìn toàn cảnh của Sentosa. Ở đây bên cạnh bãi biển đẹp, còn có vườn chim Jurong, thế giới dưới nước, khu nhạc nước, Bảo tàng sáp…

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881