0935.880.881

Gửi túi xách đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM

Gửi túi xách đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM

chuyển phát nhanh đi malaysia giá rẻ

Là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực gửi hàng hóa đi nước ngoài, vận chuyển hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh đi nước ngoài, Chúng tôi luôn được nhiều khách hàng lựa chọn trung thành sử dụng dịch vụ và tin tưởng, trở thành đối tác trong suốt bao năm qua. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu gửi túi xách đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM, gửi quần áo đi Malaysia, gửi đồ dùng cá nhân đi Malaysia, gửi chứng từ, hồ sơ, sách vở đi Malaysia,…hay gửi đi các nước khác cho người thân, bạn bè, hoặc đối tác thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn và hoàn thành dịch vụ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

gửi hàng hóa đi malaysia

Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ gửi túi xách đi Malaysia còn đáp ứng mọi nhu cầu gửi mọi mặt hàng của quý khách(các mặt hàng hợp pháp). Đặc biệt đến với dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ của Chúng tôi quý khách được rất nhiều sự tiện ích và ưu đãi tuyệt vời.

– Đáp ứng dịch vụ gửi hàng (nhanh, tiết kiệm, siêu tiết kiệm)
– Mặt hàng khó xuất
– Số lượng, chủng loại hàng gửi
– Khối lượng tối thiểu, tối đa được phép gửi
– Đóng thùng carton, ván ép, kiện gỗ miễn phí
– Quy định đền bù rõ ràng
– Kinh nghiệm khai báo thuế nhập khẩu thấp
– Chứng từ liên quan tới việc giao nhận hàng hóa
– Đăng ký FDA, nhãn mác, kiểm dịch, hút chân không
– Hình thức thanh toán rõ ràng, cụ thể
– Và có rất nhiều hình thức khuyến mãi với những mức giá ưu đãi dành cho quý khách.

Ngoài ra, gửi túi xách đi Malaysia giá rẻ hay bất kỳ loại hàng hóa nào khác với dịch vụ của chúng tôi thì lô hàng của quý khách được vận chuyển luôn đảm bảo hoàn hảo về:
– Về quy cách đóng gói: Hàng phải được đóng gói đúng quy cách, bao bì nhãn mác đầy đủ.
– Đối với hàng dễ vỡ: Chèn mút, xốp, dụng cụ chống sốc và đóng kiện gỗ.
– Đóng thùng carton, hút chân không đối với hàng thực phẩm và một số mặt hàng đặc trưng.

Do vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng và độ an toàn tuyệt đối của hàng gửi của quý khách lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho quý khách hàng không chỉ dịch vụ gửi túi xách đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM chất lượng nhất, đảm bảo nhất, và chi phí thấp nhất mà còn mong muốn trở thành đối tác bền vững trong các dịch vụ gửi hàng hóa đi nước ngoài khác của quý khách. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời và lựa chọn đúng đắn mà quý khách có thể cảm thấy yên tâm, thoải mái và hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia hay gửi đi nước ngoài với các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.

Ngoài ra công ty Việt Tín Express còn nhận gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Malaysia, gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Đài Loan, Nhật,… và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881