0935.880.881

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Bạn cần gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ? Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng đi Mỹ uy tín? Bạn đã tham khảo nhiều nơi, nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, hiện nay có đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhé.

Những điều cần lưu ý trước khi gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể am hiểu hết về những quy định khi gửi hàng đi Mỹ. Vì vậy, để đảm bảo hạn chế những rủi ro, bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

  • Bạn cần phải tìm hiểu xem hàng hóa của mình có nằm trong danh sách những loại hàng hóa bị cấm gửi hay không.
  • Bạn nên xem hàng hóa của mình có nằm trong các điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không.
  • Bạn phải nắm rõ và tìm hiểu kỹ về những loại hàng hóa bị cấm nhập cảnh vào Mỹ để tránh những rủi ro không đáng có.
  • Để đảm bảo hàng đến đúng nơi, bạn cần phải điền chính xác địa chỉ nhận hàng. Đặc biệt để đảm bảo chính xác, bạn nên kiểm tra lại địa chỉ trước khi gửi hàng.
  • Khi muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, bạn cần tìm hiểu về thời gian, cước phí, cũng như những vấn đề bồi thường như thế nào khi xảy ra rủi ro.

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ ở đâu uy tín?

Hiện nay dịch vụ ship hàng đi Mỹ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Do đó việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, lại là vấn đề khiến khách hàng phải đau đầu. Cũng chính bởi lẽ đó, mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Việt Tín Express:

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Là một đơn vị có tiếng trong thị trường về lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế. Việt Tín Express gần như nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ.

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ. Họ có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình gửi hàng hóa đi Mỹ. Họ sẽ tư vấn, giúp bạn phân biệt được đâu là loại hàng hóa bị cấm nhập cảnh sang Mỹ.

Đủ loại hình dịch vụ cho bạn lựa chọn

Việt Tín Express không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Mà đơn vị còn có cả dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước khác như: Đức, Úc, Malaysia, Bỉ, Thụy Điển, Hà Lan, Nauy, Ba Lan, Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,… Để đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi quốc tế.

Chi phí hợp lý

Một điểm yêu thích mà đơn vị mang đến cho khách hàng đó chính là chi phí giá rẻ, cùng một loại hình dịch vụ ship hàng đi quốc tế giá rẻ, chất lượng. Với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhưng Việt Tín Express vẫn đưa ra một mức chi phí vừa phải, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần sử dụng dịch vụ ship hàng đi Mỹ uy tín? Bạn đã thử nhiều đơn vị nhưng không cảm thấy hài lòng về chất lượng. Việt Tín Express hiểu được những khó khăn và nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Việt Tín Express sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn.

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ chúng tôi.