Cẩn thận “chọn nhầm” dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Công ty Việt Tín Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Dịch vụ này cho phép người gửi gửi tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển qua đường hàng không. Sức mạnh của các hãng chuyển phát nhanh là taọ ra hệ thống chuyển phát nhanh Quốc tế toàn cầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

Trong suốt 25 năm qua, các hãng vận chuyển DHL, FedEx, UPS, TNT lần lượt đầu tư, liên doanh tại Việt Nam nhằm mang lại sự tiện ích, tạo ra cơ hội giao thương tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với hai văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, người Việt Nam đã bắt đầu quen với loại hình dịch vụ này.

Vì sao các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS không còn mở hợp đồng đại lý?

Mặc dù vậy, năm năm trở lại đây, các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS không còn chính sách mở hợp đồng đại lý nữa. Khi thương hiệu của họ đã lớn, đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng, các hãng đã không còn tha thiết với đại lý chuyển phát nhanh. Doanh nghiệp Việt Nam làm dịch vụ bắt đầu trở nên khó khăn hơn, Khách hàng dù lớn hay nhỏ, dù là cá nhân hay công ty cũng phải chịu mức cước phí vận chuyển khá cao từ các hãng khi sử dụng dịch vụ.

Internet bùng nổ, chiến lược kinh doanh của các đại lý chuyển phát nhanh cũng thay đổi nhiều. Họ tìm kiếm Khách hàng thông qua các Website thương mại điện tử, các trang rao văt, diễn đàn mua bán. Phần lớn, Khách hàng đọc bài viết trên mạng thường rất giống nhau, bởi các công ty này sao chép gần như hoàn toàn từ những Website chuyển phát nhanh uy tín khác.

Công ty Việt Tín Express
Công ty Việt Tín Express

Khách hàng tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ ra sao?

Rất nhiều khách hàng dành cả ngày để thực hiện vài chục cuộc điện thoại với các công ty vận chuyển hàng Quốc tế mà họ tìm được trên internet với mong muốn sẽ được “offer” một mức giá cước ưu đãi nhất. Cuối cùng, họ vẫn tìm được công ty “offer” gói cước mà họ cho rằng đã rất hợp lý, nhưng họ không hề biết rằng, thay vì được “offer” giá cước tốt, họ nhận được một chiêu lừa hoàn toàn mới đáp ứng tối đa nhu cầu “thơm-ngon-bổ-rẻ”…

Có thể nói rằng, chuyển phát nhanh là ngành dễ làm, kể cả cá nhân cũng có thể làm dịch vụ. Hiểu nôm na ngành này là mua đi bán lại giá cước vận chuyển để hưởng chênh lệch. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để gửi hàng hóa đi nước ngoài. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương ngày càng cao, việc tìm kiếm thông tin, ký kết hợp đồng đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ, chữ tín nói lên sự thành công của nghề. Việt Tín Express luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, là tiêu chí đầu tiên để đào tạo nghiệp vụ cho tập thể hơn 30 nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Cùng những chính sách ưu đãi về dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng hòan tòan mới, Việt Tín Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển, nhưng chúng tôi rất tự hào vì sự thành công của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá nhờ sự uy tín của nhà cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ bình ổn giá quanh năm, hỗ trợ tối đa cước phí vận chuyển cho từng  gói hàng nhỏ, lớn của Khách bằng dịch vụ siêu tiết kiệm. Với nhiệt huyết này, chúng tôi tin rằng: Hàng ngàn Khách hàng sẽ bảo vệ thương hiệu dịch vụ chuyển phát nhanh VIET TIN EXPRESS của chúng tôi theo thời gian.