Cẩn thận "chọn nhầm" dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế - Việt Tín Express

0935.880.881

Cẩn thận “chọn nhầm” dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cẩn thận “chọn nhầm” dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cẩn thận “chọn nhầm” dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Dịch vụ này cho phép người gửi gửi tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển qua đường hàng không. Sức mạnh của các hãng chuyển phát nhanh là taọ ra hệ thống chuyển phát nhanh Quốc tế toàn cầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.
Trong suốt 25 năm qua, các hãng vận chuyển DHL, FedEx, UPS, TNT lần lượt đầu tư, liên doanh tại Việt Nam nhằm mang lại sự tiện ích, tạo ra cơ hội giao thương tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với hai văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, người Việt Nam đã bắt đầu quen với loại hình dịch vụ này.
Vì sao các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS không còn mở hợp đồng đại lý?

Mặc dù vậy, năm năm trở lại đây, các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS không còn chính sách mở hợp đồng đại lý nữa. Khi thương hiệu của họ đã lớn, đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng, các hãng đã không còn tha thiết với đại lý chuyển phát nhanh. Doanh nghiệp Việt Nam làm dịch vụ bắt đầu trở nên khó khăn hơn, Khách hàng dù lớn hay nhỏ, dù là cá nhân hay công ty cũng phải chịu mức cước phí vận chuyển khá cao từ các hãng khi sử dụng dịch vụ.
Internet bùng nổ, chiến lược kinh doanh của các đại lý chuyển phát nhanh cũng thay đổi nhiều. Họ tìm kiếm Khách hàng thông qua các Website thương mại điện tử, các trang rao văt, diễn đàn mua bán. Phần lớn, Khách hàng đọc bài viết trên mạng thường rất giống nhau, bởi các công ty này sao chép gần như hoàn toàn từ những Website chuyển phát nhanh uy tín khác.
Khách hàng tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ ra sao?

Rất nhiều khách hàng dành cả ngày để thực hiện vài chục cuộc điện thoại với các công ty vận chuyển hàng Quốc tế mà họ tìm được trên internet với mong muốn sẽ được “offer” một mức giá cước ưu đãi nhất. Cuối cùng, họ vẫn tìm được công ty “offer” gói cước mà họ cho rằng đã rất hợp lý, nhưng họ không hề biết rằng, thay vì được “offer” giá cước tốt, họ nhận được một chiêu lừa hoàn toàn mới đáp ứng tối đa nhu cầu “thơm-ngon-bổ-rẻ”…

Có thể nói rằng, chuyển phát nhanh là ngành dễ làm, kể cả cá nhân cũng có thể làm dịch vụ. Hiểu nôm na ngành này là mua đi bán lại giá cước vận chuyển để hưởng chênh lệch. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để gửi hàng hóa đi nước ngoài. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương ngày càng cao, việc tìm kiếm thông tin, ký kết hợp đồng đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ, chữ tín nói lên sự thành công của nghề. Việt Tín Express luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, là tiêu chí đầu tiên để đào tạo nghiệp vụ cho tập thể hơn 30 nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Cùng những chính sách ưu đãi về dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng hòan tòan mới, Việt Tín Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển, nhưng chúng tôi rất tự hào vì sự thành công của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá nhờ sự uy tín của nhà cung cấp dịch vụ.
Chúng tôi cam kết sẽ bình ổn giá quanh năm, hỗ trợ tối đa cước phí vận chuyển cho từng  gói hàng nhỏ, lớn của Khách bằng dịch vụ siêu tiết kiệm. Với nhiệt huyết này, chúng tôi tin rằng: Hàng ngàn Khách hàng sẽ bảo vệ thương hiệu dịch vụ chuyển phát nhanh VIET TIN EXPRESS của chúng tôi theo thời gian.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Việt Tín Express
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.
–     Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.
+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.
+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.
+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.
+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng.
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giá cước tốt nhất và tư vấn dịch vụ đầy đủ nhất.
Việt Tín Express sẽ là cầu nối giúp bạn gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm ra nước ngoài.

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881