Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu

Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Số lượng cư dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng, đó cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Nhưng để xác định cụ thể thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu thì không phải ai cũng nắm rõ thông tin này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để có những hiểu biết chính xác và gửi hàng đi kịp thời.

Gửi hàng đi Mỹ mất thời gian bao lâu?

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

Nếu bạn là người lần đầu tiên gửi hàng hóa hay gửi quà cho người thân, bạn bè,… bên Mỹ thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc việc gửi hàng đi Mỹ bao lâu thì đến đúng không? Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau của khách hàng mà hàng hóa/bưu phẩm sẽ được đưa tới Mỹ với thời gian khác nhau. Tuy nhiên, đối với hành trình gửi hàng Việt Nam – Mỹ (Hoa Kỳ) chủ yếu sẽ thực hiện theo 3 phương án gửi hàng để khách hàng có thể lựa chọn đó là:

+ Dịch vụ gửi đi nhanh (Express): Thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.

+ Dịch vụ tiết kiệm (Economy): Thời gian từ 6 – 7 ngày làm việc.

+ Dịch vụ siêu tiết kiệm (Super Economy): Thời gian từ 8 – 9 ngày làm việc.

=> Xem thêm giá cước gửi hàng đi Mỹ

Cách để gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn

Trước khi chuẩn bị gửi một món hàng cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, bạn nên tìm hiểu một số thông tin và lưu ý về cách gửi hàng đi Mỹ cũng như những điều được quy định về hàng hóa khi gửi đi để tránh làm mất thời gian: 

– Chọn đơn vị, công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy, bạn có thể xem review thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (internet, báo chí, người quen đã từng sử dụng qua dịch vụ,…)

– Tìm hiểu thật kỹ danh mục các loại hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ và xem lại những loại hàng hóa mình gửi có thuộc một trong những loại “hàng cấm” đó không. Một số mặt hàng bị cấm gửi đi quốc tế như :

  • Vũ khí, đạn dược, các loại trang thiết bị quân sự.
  • Vật phẩm gây ô nhiễm, mất vệ sinh.
  • Xác động vật, sinh vật sống.
  • Tiền đồng Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị do ngân hàng nhà nước phát hành.
  • Các chất kích thích, gây nghiện: ma túy, thuốc phiện…

– Cung cấp thông tin của người nhận, địa chỉ nhận cụ thể và chính xác.

– Gói, bọc cẩn thận hàng hóa được gửi đi, đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ như chén bát, ly thủy tinh,…

Nắm bắt một số thông tin về các quy định hàng nhập cảnh tại Mỹ sẽ giúp quý khách hàng gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn và ít xảy ra sự cố. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Việt Tín Express, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn các điều trên.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Địa chỉ gửi hàng đi mỹ uy tín

Việc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu không chỉ phụ thuộc vào yếu tố gói dịch vụ hay do hãng nào vận chuyển mà nó còn phụ thuộc rất lớn đến đơn vị trung gian. Do đó, nếu bạn đang có những mặt hàng, thực phẩm, giấy tờ cần thiết phải gửi cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, nhưng không biết đơn vị chuyển phát nhanh nào có uy tín và gửi hàng nhanh theo kịp thời gian thì Việt Tín Express chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

Việt Tín Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế trung gian uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chuyên nhận gửi mọi loại hàng hóa với cước phí gửi hàng đi Mỹ rẻ hơn 30% – 40% so với các đơn vị chính hãng như DHL, TNT, Fedex,..