Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brazil giá rẻ ở TPHCM

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brazil giá rẻ ở TPHCM

Nếu bạn đang có ý định chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brazil thì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn đúng thời gian và địa điểm với chi phí thấp nhất có thể.
Chúng tôi nhận chuyển đi tất cả các loại hàng hóa khác nhau không giới hạn kích thước và trọng lượng.

Việt Tín Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết:
– Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
– Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành  trên thị trường.
– Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp của Việt Tín Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Brazil.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Brazil.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Brazil.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Brazil.
– Chuyển phát nhanh đi Brazil bằng dich vụ chuyên tuyến.

Brazil, tên gọi chính thức là Cộng hòa Liên Bang Brazil, là một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ. Tổng diện tích của nước này là 8.547.000 km2, chiếm tới một nửa diện tích lục địa Nam Mỹ. Brazil là quốc gia có diện tích rộng thứ 5 thế giới.

Nước này tiếp giáp với hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ ở Nam Mỹ: giáp với Vênêxuêla, Guyan thuộc Pháp, Xurinam, Guyana, Côlômbia, Pêru, Bôlôvia, Paragoay, Achentina, Urugoay. Phía đông Brazil là một đường bờ biển dài tiếp giáp với Đại Tây Dương. Brazil là một trong những nước có nhiều hệ thống sông, trong đó sông Amazôn là con sông lớn nhất thế giới tính theo dung lượng nước, đồng thời là con sông dài thứ hai thế giới.

Phần lớn diện tích Brazil nằm giữa đường xích đạo và chí tuyến nam nên Brazil có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Mặc dù 90% lãnh thổ Brazil nằm trong vùng nhiệt đới nhưng giữa vùng này với vùng khác trên đất nước vẫn có những sự khác biệt lớn về khí hậu. Từ bắc xuống nam, khí hậu Brazil chuyển dần từ khí hậu nhiệt đới cho đến khí hậu cận nhiệt tương đối ôn hòa. Brazil có tổng cộng năm dạng khí hậu khác nhau: xích đạo, nhiệt đới, nhiệt đới khô, núi cao và cận nhiệt đới. Do nằm tại nam bán cầu nên thời gian các mùa trong năm tại Brazil ngược lại so với các nước bắc bán cầu. Mùa hạ ở đây kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4, còn mùa đông lại nằm trong khoảng tháng 5 đến tháng 11.

Dân số tập trung chủ yếu ở dọc bờ biển, trong nội địa mật độ dân số khá thấp. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức  tại Brazil nhưng Tiếng Bồ Đào Nha Brazil và Châu Âu có những điểm khác biệt tương đối rõ ở ngữ pháp, cách sử dụng từ vựng và cách phát âm (đẽ nhận thấy nhất là R, D, T và E – H vốn là âm câm nên không có sự khác biệt).

Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức và phổ biến nhất ở Brazil, tuy nhiên có những nhóm nhỏ vẫn sử dụng ngôn ngữ thổ dân, hoặc tại một vài thành phố nhỏ tiếng Đức có vai trò tương đương với tiếng Bồ Đào Nha.

Tôn giáo chủ yếu của Brazil là đạo Thiên Chúa. Nước này cũng là nước có cộng đồng theo đạo Thiên Chúa lớn nhất trên thế giới với số lượng tín đồ chiếm 72,3% dân số .

Văn hóa Brazil chủ yếu dựa trên nền văn hóa Bồ Đào Nha. Nước này đã từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha trong vòng ba thế kỷ và những người dân di cư Bồ Đào Nha đã mang đến cho Brazil những nề tảng quan trọng của nền văn hóa là tiếng Bồ Đào Nha, đạo Thiên Chúa và kiến trúc.

Write a Comment