Chuyển phát nhanh hẹn giờ

Chuyển phát nhanh hẹn giờ

Bạn đang loay hoay tìm dịch vụ gửi thư đảm bảo đi nhanh nhất vì thư bạn cần gửi đi nước ngoài gấp nhưng lại chưa biết đi đâu để gửi. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi, chúng tôi là đại lý của DHL là công ty Vận tải quốc tế lớn và uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ nhận được ngày hổ trợ của chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi.

Chứng từ, hồ sơ du học hoặc thư từ, giấy tờ của bạn sẽ được chúng tôi vận chuyển bằng dịch vụ phát hẹn giờ. Đảm bảo giao được chứng từ trong thời gian nhanh nhất cho người nhận. Có 2 lịch giờ hẹn phát thư là giao thư trước 9h và trước 12h của ngày được hẹn. DHL sẽ đảm bảo giao cho bạn đúng lịch trong điều kiện liên lạc với người nhận và địa chỉ khách hàng cung cấp là chính xác Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Chuyển phát nhanh hẹn giờ

Công ty chuyển phát nhanh hẹn giờ

Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express là công ty hàng đầu Việt Nam về chuyển phát nhanh hẹn giờ và các dịch vụ chuyển phát khác. Chuyển phát nhanh hẹn giờ giúp nhu cầu chuyển phát của bạn trong khoảng thời gian như mong muốn một cách nhanh nhất. Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh hẹn giờ hãy gọi cho Việt Tín Express để được phục vụ một cách tận tình nhất.

Việt Tín Express chuyên nhận và chuyển phát nhanh quốc tế hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi tự hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Việt Tín Express luôn đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Tất cả thành viên trong đội ngũ của Công ty từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Xem chất lượng sự an toàn, với sự đúng hẹn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ của Chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Việt Tín Express luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Công ty Việt Tín Express
Công ty Việt Tín Express

Chuyển phát nhanh uy tín Việt Tín Express cam kết:

  • Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.
  • Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý. Việt Tín Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

  • Không giới hạn về kích thước hay trọng lượng.
  • Tiến hành nhận hàng ngay khi có yêu cầu.
  • Đảm bảo giao hàng theo thời gian xác định Việt Tín Express sẽ liên tục kiểm tra và thông báo chính xác cho Quý khách biết về hiện trạng của gói hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.