Chuyển phát nhanh hồ sơ du học ra nước ngoài

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học ra nước ngoài

Chúng tôi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đến tất cả các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học… trên toàn thế giới. Dịch vụ giao nhận đảm bảo 100%. Thời gian vận chuyển toàn trình từ 3 – 6 ngày.

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học

  • Gửi hồ sơ du học đến tất cả các trường học trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Nga…
  • Thời gian vận chuyển toàn trình cực nhanh: chỉ từ 3-6 ngày.
  • Dịch vụ đảm bảo, bảo hiểm 100% giá trị.
  • Hệ thống theo dõi vận đơn chuyên nghiệp toàn cầu.

Cam kết đảm bảo 100%
•    Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo 100%.
•    Dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất như: UPS, DHL, TNT, Fedex.

Công ty Việt Tín Express hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài chúng tôi nhận chuyển đi hàng ngàn kiện hàng trên khắp các nước.

Việt Tín Express nhận chuyển hàng đi hơn 200 quốc gia khác nhau với nhiều hình thức vận chuyển để bạn có thể tối ưu được chi phí.

Việt Tín Express là công ty dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín chất lượng nhất. Việt Tín Express luôn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất, thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vận Chuyển Quốc Tế, Việt Tín Express luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

Hiện tại Việt Tín Express đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS nên bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về dịch vụ để tối ưu chi phí.

Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa thư từ  đi nước ngoài, nếu bạn gọi cho Việt Tín Express nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :

  • Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….
  • Được đóng gói cẩn thận miễn phí
  • Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ kiện hàng trên 10 kgs sẽ được miễn phí đăng ký FDA
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn

Công ty vận chuyển quốc tế Việt Tín Express thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10kg và những kiện hàng không khẩn cấp.

Hãy gọi cho chúng tôi để  cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà VIET TIN EXPRESS muốn mang đến để phục vụ cho các bạn. Đến với  Việt Tín Express  chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm hoạt động của công ty.