Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng FEDEX

Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng FEDEX

Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty.

Được thành lập vào năm 1973, có trụ sở chính ở Memphis, Tennessee, Hoa kỳ.
Năm 1994, khi FedEx mới cung cấp dịch vụ tại Việt Nam, những lô hàng đầu tiên chỉ có từ 5 đến 7 gói hàng mỗi đêm là nhiều nhất. Vậy mà đến nay, riêng FedEx đã có 2 chuyến bay riêng, mỗi chuyến có công suất chở 32 tấn hàng chuyển phát nhanh từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Công ty FedEx được công nhận là danh hiệu “Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm” trong 2 năm liền tại buổi lễ trao giải thưởng nhà Vận chuyển hàng không quốc tế 2010.

chuyển phát nhanh fedex

FedEx đã nhận được số phiếu bầu cao nhất qua hệ thống bình chọn trực tuyến mở rộng trên 3 tiêu chí: cải tiến sản phẩm, độ phủ thị trường và các tiêu chuẩn dịch vụ. “Giải thưởng cho thấy những nỗ lực không ngừng của FedEx trong việc cải tiến và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.Trên hết, giải thưởng là một ghi nhận cho những nỗ lực đóng góp của từng nhân viên – những người luôn cam kết nhằm bảo đảm FedEx luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ xuất sắc nhất.

– Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express là đại lý của UPS tại Việt Nam.
– Nhân viên của Việt Tín Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhầm giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hàng đến tận nơi, an toàn, chính xác với thời gian nhanh nhất.

Write a Comment