Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng TNT

Chuyển Phát Nhanh TNT là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới với phạm vi toàn cầu đến 200 quốc gia và một vị thế rất mạnh tại Châu Âu. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa, chứng từ và hàng nặng của bạn được giao nhận một cách an toàn và đúng .
Chuyển Phát Nhanh TNT đã được đặt nền móng bởi một người Úc là Ken Thomas năm 1946 chỉ với một xe tải đơn.

Mỗi ngày,TNT chuyên chở hơn 1 triệu lô hàng từ chứng từ, hàng hóa đến hàng nặng được đóng pallet.
Có khoảng 65.000 nhân viêngiờ trên khắp thế giới.
Mạng lưới đường bộ Châu Âu của TNT là không có đối thủ, kết nối đến hơn 40 quốc gia Châu Âu, 19 trạm trung chuyển và 550 kho hàng. Nó kết nối liên tục đến mạng lưới đường hàng không quốc tế của TNT.

Nhân viên của TNT được cam kết là xử lý lô hàng của bạn cẩn thận, tin cậy và một tinh thần ‘có thể làm được’.
Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam được 19 năm (từ năm 1995) với tên gọi TNT-Vietrans.Đây là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Chiến lược đầu tư trên bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực về một dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Với chiến lược này, TNT trở thành hãng chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.

TNT là hãng chuyển phát nhanh với dịch vụ được coi là rẻ hơn so với các hãng chuyển phát nhanh khác.

chuyển phát nhanh tnt

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Việt Tín Express

– Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express là đại lý uy tín của TNT tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách giá cạnh tranh nhất.
Đối với các kiện hàng trên 31 kg TNT có gói dịch vụ Economy giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt giá cước tuyến đi các nước châu Âu của TNT là giá cước vận chuyển tốt nhất hiện nay

Write a Comment