Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan giá rẻ

Bạn là cá nhân có người thân ở nước ngoài? Bạn muốn gửi hàng đi Đài Loan? Hàng mẫu cho người nhận là cá nhân, cửa hàng… Nhưng bạn không biết gì về lĩnh vực này? Hình thức Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ như thế nào? Hãy để cho Việt Tín Express đảm nhận công việc này cho bạn với chi phí thấp nhất và niềm tin tuyệt đối nhất.
Việt Tín Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM.

Việt Tín Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi nước ngoài với hơn 200 quốc gia khác nhau. Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan của chúng tôi hiện được rất nhiều người sử dụng.
Các mặt hàng Việt Tín Express nhận gửi hàng hóa đi Đài Loan:
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– chuyển Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )

Quý khách gửi hàng đi Đài Loan có thể lựa chọn các hình thức:
– Chuyển phát nhanh quốc tế TNT
– Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
– Chuyển phát nhanh quốc tế UPS
– Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Với dịch vụ đa dạng bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi gửi hàng hóa cúa mình để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.
Việt Tín Express nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đi Đài Loan không giới hạn kích thước và trọng lượng. Nếu bạn không có thời gian đem hàng hóa đến công ty thì chúng tôi có thể đến tận nơi lấy hàng giúp bạn.
Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói một cách an toàn và giao đến nơi đúng thời gian và địa điểm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về hàng hóa của mình.
Đến với Việt Tín Express bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về dịch vụ, có thể chuyển hẹn giờ, chuyển nhanh hoặc chuyển chậm để có mức giá tốt nhất.

Hãy để Việt Tín Express đem lại cho bạn dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Đài Loan là nơi có một số lượng lớn các tượng danh lam thắng cảnh ấn tượng thu hút rất nhiều khách du lịch, và Đài Bắc là một trung tâm văn hóa của các hoạt động vui chơi giải trí. Hòn đảo này cũng là một trung tâm của nền văn hóa pop của Trung Quốc với một ngành công nghiệp giải trí đáng kể. Ẩm thực du lịch Đài Loan cũng được đánh giá cao.

Quan hệ Việt Nam – Đài Loan là một mối quan hệ ngoại giao phi chính thức vì chính quyền Hà Nội giữ vững quan điểm một Trung Quốc và chỉ chính thức công nhận Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc. Tuy vậy vẫn có những chuyến viếng thăm song phương và những luồng di cư và dòng vốn đầu tư đáng kể giữa Đài Loan và Việt Nam. Đài Loan đã trở thành nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam năm 2006.

Write a Comment