Gửi cá khô đi Mỹ

Gửi hải sản khô qua Mỹ

Bạn đang có nhu cầu gửi cá khô đi Mỹ nhưng không biết có gửi được không, và địa chỉ nào chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn, tiết kiệm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích.

Quy định khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Thực phẩm được xem là một trong những sản phẩm rất khó vận chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có những quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không chú ý, hàng hóa của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phát tiền.

Tuy nhiên, thật may mắn khi cá mặt hàng như cá khô, mực khô hay tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Gửi cá khô đi Mỹ

Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi mỹ giá rẻ và nhanh nhất

Đối với hàng thực phẩm gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ thì nên chọn những sản phẩm cho nhãn hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng có đóng gói bao bì sau đó công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khai báo FDA cho hàng hóa và nên chọn mua hàng có chất lượng tốt tránh trường hợp hàng bị kiểm tra không đạt chất lượng sẽ bị hủy hoặc trả về sẽ phát sinh cước phí nhập về.

Hoặc nếu hàng bạn tự làm thì nên đóng gói hút chân không cẩn thận tránh gây ẩm móc dễ bốc mùi sẽ khiến việc làm thủ tục hải quan bị chậm trễ vì bị giữ lại kiểm tra lâu không đảm bảo được lịch trình như đã báo ban đầu cho các bạn.

Gửi khô gà sang Mỹ
Gửi khô gà sang Mỹ

Các lưu ý khi gửi khô cá đi Mỹ

Để có thể gửi khô cá đi sang Mỹ, bạn cần nhớ một vài lưu ý sau:

– Cung cấp đầy đủ cho người vận chuyển thông tin, số điện thoại của người nhận tại Mỹ. Địa chỉ phải ghi rõ tên đường, số nhà, quận, bang, đất nước và ghi chú ít nhất 2 số điện thoại người nhận. Phòng trừ trường hợp không liên lạc được xảy ra, bạn nên cung cấp thêm số điện thoại bản thân mình.

– Gói ghém hàng hóa cẩn thận, kỹ càng phòng mùi hương gây ảnh hưởng tới các bưu phẩm khác. Các món ăn hương vị truyền thống Việt Nam thường có các mùi đặc trưng, vì vậy bạn cần bọc hàng làm sao để mùi hương không bị ra ngoài. Nếu bạn không trực tiếp bọc bưu phẩm thì có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển hỗ trợ.

– Tính toán thời gian bảo quản thực phẩm, vì gửi hàng sang Mỹ không thể chỉ trong 1-2 ngày. Về vấn đề này bạn nên hỏi kỹ bên vận chuyển, tránh trường hợp hàng hóa hỏng giữa đường và cực khó giải quyết.

– Xem xét giá cả vận chuyển. Bạn nên chọn các nơi có chi phí hợp lý nhất và thời gian ổn định. Nhiều nơi có giá cả quá rẻ mà mất tận 1 tháng hàng mới tới Mỹ thì nên xem xét thêm.

– Hàng hóa cần bảo hiểm đầy đủ. Cái này bạn có thể hỏi rõ bên vận chuyển về bảo hiểm và yêu cầu xem hợp đồng. Một đơn vị vận chuyển uy tín phải có bảo hiểm rõ ràng, đầy đủ cho khách hàng

– Thời gian giao hàng từ 5-14 ngày. Đây là khoảng thời gian hợp lý nhất. Tuy nhiên bạn có thể hỏi họ về nhu cầu giao nhanh trong 3-5 ngày, nhiều đơn vị cũng cung cấp các dịch vụ hỏa tốc cho khách hàng.

Gửi tôm cá khô đi Mỹ

Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín – giá rẻ

Việt Tín Express là đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn khi gửi hàng đi Mỹ, bởi:

  • Việt Tín Express với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa đi các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,… nên đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng.
  • Ngoài chất lượng dịch vụ, Việt Tín Express luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng về giá cả luôn rẻ nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
  • Hỗ trợ cho khách hàng hoàn thành toàn bộ chứng từ liên quan để xuất trình hải quan.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tới tận nhà đóng gói hàng cho quý khách miễn phí mọi lúc, mọi nơi.
  • Sau khi đóng gói hàng hóa, khách hàng sẽ được công ty cấp mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi tiến trình gửi hàng của mình trên hệ thống vận chuyển.
Gửi các loại thực phẩm sang Mỹ
Gửi các loại thực phẩm sang Mỹ