Gửi chứng từ đi nước ngoài

Gửi chứng từ đi nước ngoài

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển thư, chứng từ, giấy tờ tùy thân, và các loại giấy tờ quan trọng….đi Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Canada, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản….với chi phí thấp, đảm bảo an toàn, thời gian nhanh, giao chứng từ tận nơi.

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi !

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Gửi chứng từ đi nước ngoài, công ty chúng tôi là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FEDEX…

Chúng tôi cam kết sẽ theo sát lá thư của bạn từ khi nhận thư đến lúc chuyển đến tận tay người nhận bên nước ngoài, đảm bảo an toàn, với thời gian nhanh nhất và đặc biệt là chi phí thấp nhất.

Với tư cách là cá nhân khi bạn gửi chứng từ giá sẽ rất cao, nhưng đến với Công ty Chúng tôi Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được hơn 30-50% cước phí vì Công ty Chúng tôi là đại lý của các hãng Vận chuyển Quốc tế lớn.

Dịch vụ Gửi Chứng từ đi nước ngoài từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý.

Khi có nhu cầu gửi thư chỉ cần 1 cuộc điện thoại gọi đến, Chúng tôi sẽ hổ trợ nhân viên đến nhận thư, chứng từ tận nơi tại Công ty hoặc tận nhà của Quý khách. Vì vậy khi có nhu cầu Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho Quý khách hài lòng với thái độ phục vụ và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Dịch vụ gửi chứng từ đi nước ngoài của chúng tôi cam kết:
–    Giá thành tốt.
–    Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
–    Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
–    Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
–    Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
–    Bảo đảm an toàn hàng hóa.

Write a Comment