Gửi đồ nội thất đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Gửi đồ nội thất đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực gửi hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Canada, chuyển phát nhanh hàng đi Canada hàng ngày với uy tín mang đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ chất lượng cao, an toàn và nhanh chóng, đặc biệt là chi phí giá thành thấp nhất được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và sử dụng nhiều năm qua. Với dịch vụ gửi đồ nội thất đi Canada giá rẻ ở TPHCM với chi phí rẻ sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với chính hãng cùng với sự cam kết đảm bảo an toàn, giao đúng ngày hẹn và cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất hiện nay.

gửi hàng hóa đi canada giá rẻ

Sự phát triển nhanh của thị trường Canada sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ với sự đa dạng các loại hình gửi hàng đi Canada và hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện với các hình thức:

– Gửi hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân, đồ dùng nhà bếp, sách vở, hồ sơ, giấy tờ,quần áo, giày dép, nội thất,…với thời gian nhanh nhất và giá rẻ nhất.
– Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container:  Bao gồm gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL); Gửi hàng đi Canada giá rẻ theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đảm bảo, hàng đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ gửi đồ nội thất đi Canada giá rẻ, gửi hàng đi Canada giá rẻ tại TPHCM của Công ty Chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Hàng hóa của quý khách sẽ được kiểm dịch trước khi vận chuyển sang Canada, đồng thời:

– Hỗ trợ hút chân không, đóng gói miễn phí.
– Đăng ký FDA với cước phí ưu đãi. Miễn phí với những kiện hàng trên 20 kg.
– Hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng:
– Chỉ từ 2 – 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– Từ 5 – 8 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
Chúng tôi sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Quy trình vận chuyển hàng đi Canada: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi – Kiểm tra và thỏa thuận giá cước – Bàn giao cho chúng tôi – Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển – Theo dõi ngày đến và nhận hàng.

Với tinh thần làm việc và trách nhiệm hết mình, Công ty với đội ngũ nhân viện kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình sẽ chăm sóc tốt và theo dõi các hàng gửi đi Canada một cách xuyên suốt và an toàn nhất trong hành trình vận chuyển hàng đi Canada. Gửi đồ nội thất đi Canada giá rẻ tại Công ty chúng tôi là dịch vụ hoàn hảo dành cho quý khách khi có nhu cầu gửi đồ nội thất tới người thân, bạn bè hay khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Write a Comment