Gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Chúng tôi với uy tín dịch vụ gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo, chất lượng với tốc độc giao nhận hàng nhanh nhất cùng giá cả tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Canada giá rẻ ở TPHCM tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn nhất.

gửi hàng hóa đi canada giá rẻ

Nhờ các mối quan hệ làm việc tuyệt vời, chúng tôi đã thiết lập với các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu và có uy tín nhất trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh cao trên một loạt các dịch vụ để gửi giấy tờ, hồ sơ đi Canada, gửi hàng đi Canada bao gồm các hãng đáng tin cậy như chuyển phát nhanh DHL, FedEx Việt Nam và TNT Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn và không ngừng phấn đấu trở thành một trong những hãng gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam bởi vậy Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín nhất.

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ đi Canada giá rẻ hoặc cho bất kỳ châu lục và bất kỳ nước nào trên thế giới. Nếu bưu kiện của bạn là khẩn cấp , Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh bằng đường hàng không . Nếu gói của bạn là ít cấp bách chúng ta có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chậm và kinh tế, rẻ hơn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp mức giá tuyệt vời cho các lô hàng lớn và cồng kềnh hay nặng. Đến với Chúng tôi, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói dịch vụ gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi nước ngoài phù hợp với nhu cầu nhất.

Nhanh chóng , dễ dàng, đơn giản, đảm bảo cùng với mực phí giá rẻ tiết kiệm nhất dành cho quý khách khi đến với dịch vụ gửi giấy tờ, hồ sơ đi Canada của Công ty chúng tôi. Với một phong cách phục vụ tốt nhất, Chúng tôi là công ty vận chuyển cung cấp cho khách hàng khả năng gửi nhiều hơn một lô hàng , và trả tiền chỉ với một giao dịch đơn giản.

Công ty chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Canada giá rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng, quần áo, giày dép, đồ nội thất, vật dụng cá nhân,.. đến hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng, gửi hàng đi nước ngoài chính xác, an toàn và bảo mật với thời gian nhanh nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí từ 30-70% cước phí so với các hãng chuyển phát nhanh như DHL , Fedex, TNT, UPS,…khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada ở TPHCM của Công ty chúng tôi.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Write a Comment