Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ - Việt Tín Express

0935.880.881

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Hiện nay nước ta đang mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều nước trên thế giới với phương chăm hợp tác cùng phát triển, hoạt động giao thương buôn bán được xúc tiến, phát triển và mở rộng quy mô trên toàn cầu. Các ngành như Xuất nhập khẩu càng có cơ hội được trở mình và ngày càng lớn mạnh hơn. Nhiều mặt hàng được xuất sang nước ngoài như nông sản, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm…. đóng góp cho ngân sách quốc gia hàng nghìn tỷ đồng. Nhờ đó đời sống của người dân trong nước được cải thiện hơn và tiếp công với khoa học công nghệ nhanh hơn.

Vậy làm sao để chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa đó từ Việt Nam đi sang các nước trên thế giới? Đã có chúng tôi nhà cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế uy tín, giá rẻ, đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người nhận một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay chúng tôi là đại lý của các hãng vận tải lớn như chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh quốc tế FedEx, Chuyển phát nhanh quốc tế UPS, chúng tôi được nhận chiết khấu từ 30-50% cước phí từ các hãng vận tải nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được giá cước gửi hàng hóa tiết kiệm nhất

Nếu bạn ở khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hổ trợ đến tận nơi nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ theo dõi hàng hóa 24/24h, kịp thời có hướng giải quyết khi có vấn đề phát sinh, báo cho khách biết thông tin nhận hàng khi hàng hóa được giao tận nơi.

Khi có nhu cầu gửi hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyet Nga
Tuyet Nga
Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì hãy liên hệ mình để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline 0935.880.881