Gửi hạt giống qua Mỹ

Gửi hạt giống qua Mỹ

Việt Tín Express nhận gửi hạt giống đi Mỹ. Nếu bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ ngay cho công ty vận chuyển quốc tế Việt Tín Express để được hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng.

QUAN TRỌNG: Những hàng liên quan thịt bò, gà, heo, yến, hạt giống, fake là hàng khó gửi. Nếu bạn có hàng cần gửi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Cách gửi hạt giống đi Mỹ

Hiểu được nỗi lòng của những người dân xa xứ và sự ủng hộ nhiệt tình của lượng khách hàng thân thiết dành cho chúng tôi, Công ty giao nhận hàng quốc tế Việt Tín Express chúng tôi đã tìm mọi cách để có thể giúp khách hàng gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài một cách thuận lợi nhất có thể.

Một số loại hạt giống rau củ mà Việt Tín Express thường nhận gửi đi nước ngoài như: Hạt rau muống, hạt rau cải, hạt cà chua, hạt bí, hạt bầu, hạt mướp, hạt rau thơm các loại, một số loại hạt giống hoa…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi quốc tế, Việt Tín Express sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Từ những mặt hàng thông dụng dễ vận chuyển đến những mặt hàng khó vận chuyển nhất Việt Tín Express luôn lấy được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Khách hàng chỉ việc gọi điện hoặc để lại số điện thoại, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại để tư vấn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Giá cước vận chuyển tại Việt Tín Express đảm bảo rẻ nhất thị trường, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận.

Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ tại Việt Tín Express

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi

  • Việt Tín Express có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Đội ngũ công ty đến tận nhà đóng và lấy hàng.
  • Chúng tôi hỗ trợ làm giấy tờ, nhãn mác để hàng hóa được thông quan dễ dàng.
  • Hàng vận chuyển nhanh chóng đến tay người nhận.
  • Nhận hàng từ 5 -7 ngày làm việc
  • Gửi hàng đến tận tay người nhận.
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm với những thiệt hại hàng của bạn nếu có bất kỳ nguyên nhân nào do Việt Tín Express gây ra.