Gửi tượng phật đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Gửi tượng phật đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu gửi tượng phật đi Canada ngày càng nhiều của mọi người hiện nay để dành tặng cho người thân, bạn bè hay gửi tặng cho các nhà chùa, Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ gửi tượng phất đi Canada giá rẻ ở TPHCM với dịch vụ đường hàng không, đường biển đảm bảo an toàn hàng gửi và thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng với mức chi phí vận chuyển thấp nhất.

gửi hàng hóa đi canada giá rẻ

Để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa dịch vụ, gói cước phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng, Chúng tôi có các bộ phận quản lý, nhân viên kinh nghiệm và đúng chuyên môn liên quan nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu gửi hàng đi Canada giá rẻ cũng như vận chuyển hàng đi các nước một cách tốt nhất.

Dịch vụ gửi tượng phật đi Canada giá rẻ tại Công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và cảm thấy tin tường, bởi chúng tôi đảm bảo hàng gửi đi:
+ Vận chuyển đường biển
+ Vận chuyển đường hàng không
+ Nhập khẩu hàng hóa
+ Cung cấp tracking number để quý khách hàng có thể theo dõi lộ trình hàng đi một cách chi tiết nhất
+ Hỗ trợ thông quan, xử lý hàng hóa.
+ Đóng gói, hút chân không, đăng ký FDA và các giấy chứng nhận, kiểm định.

Chúng tôi nhận vận chuyển, gửi hàng đi Canada các mặt hàng như  thư từ, chứng từ xuất nhập khẩu, quà tặng, hàng mẫu, hàng hoá, quần áo, đồ dùng cá nhân, sách vở, đồ thờ cúng, đồ nội thất,… và đáp ứng vận chuyển đi tất cả các nước trên thế giới như nước Mỹ, Singapore, China, Australia, Malaysia, Japan, HongKong,…Chúng tôi cam kết giao hàng tận nhà mà không cần đến bưu điện địa phương để nhận hàng.

Đặc biệt, Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau gửi hàng đi Canada cũng như tất cả các nước trên thế giới không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa với chi phí siêu rẻ và đảm bảo an toàn, uy tín, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và luôn cảm thấy yên tâm với giấc ngủ ngon, thoải mái nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi tượng phật đi Canada hay gửi hàng đi Canada giá rẻ ở TPHCM, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:
– Thông tin người gửi.
– Thông tin người nhận.
– Thông tin hàng hóa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi Canada với dịch vụ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tốt nhất quý khách hàng, kể cả những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và luôn muốn trở thành đối tác cũng như người đồng hành tốt nhất với quý khách, dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Write a Comment