Gửi vật dụng cá nhân đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Gửi vật dụng cá nhân đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ gửi vật dụng cá nhân đi Canada giá rẻ ở TPHCM, dịch vụ gửi hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Canada, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada và quốc tế được Công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng cùng với sự đa dạng các loại hình, các mặt hàng gửi nước ngoài đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất hiện nay trong của quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế.

gửi hàng hóa đi canada giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gửi vật dụng cá nhân đi Canada giá rẻ, Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Canada chất lượng nhất và sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi vật dụng cá nhân đi Canada, gửi hàng đi Canada và các nước Châu Âu, khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Úc… hoặc là bất kỳ địa điểm nào trên thế giới hãy liên hệ ngay với Công ty Chúng tôi, Chúng tôi đều đáp ứng tốt và đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Công ty chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada nhanh nhất bằng ưu thế tốc độ của mình với những chuyến vận chuyển được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục suốt 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Đảm bảo nhận lấy hàng và giao hàng tận nơi bất cứ khi nào khách hàng cần và nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn miễn phí đóng gói và một số loại phí khác mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ gửi vật dụng cá nhân đi Canada uy tín, gửi hàng đi Canada tốt nhất. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/7 ngay cả khi quý khách đang ngủ. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần đầu tiên. Hãy gọi ngay cho Chúng tôi để nhận được bảng báo giá tốt nhất cùng với tư vấn về các gói dịch vụ gửi hàng đi Canada với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi rất hân hạnh và vui lòng được phục vụ quý khách hàng và mang đến cho quý khách hàng những điều tuyệt vời  nhất. Đảm bảo và cam kết cung ứng cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí rẻ nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

–    Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh :  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm   : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Write a Comment