Chính sách giải quyết thất lạc - Việt Tín Express

Chính sách giải quyết thất lạc

dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com là đơn vị hỗ trợ quý khách hàng gửi hàng quốc tế cho người thân bạn bè.

1.TRÁCH NHIÊM VỚI HÀNG HÓA

– Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com được thực hiện dựa trên các điều khoản của website và theo luật pháp Việt Nam.

– dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com chịu trách nhiệm cung cấp thông tin, thông qua nội dung được công bố của trên các website vận chuyển quốc tế và tuân theo các điều khoản về bảo mật thông tin, xuất bản thông tin.

– dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com có trách nhiệm theo dõi, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được xác định thành công.

– dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình vận chuyển hàng hóa theo đúng chính sách của các website vận chuyển quốc tế.

– Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com luôn mang tới sự hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tuy nhiên, rất mong quý khách hàng thông cảm với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG ÁP DỤNG TẠI dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com:

dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com sẽ bồi thường theo luật hàng không hàng hóa cho bạn nếu không may hàng bị vở, thất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn.