DHL Express

Giới thiệu DHL

CHUỖI CUNG ỨNG NĂNG ĐỘNG TOÀN CẦU  BẮT ĐẦU NGAY TẦM TAY BẠN

Khách hàng ngày nay luôn chủ động và muốn sản phẩm của mình rẻ hơn và đến nhanh hơn bao giờ hết. Liên kết tương tác toàn cầu ngày càng phát triển. Do đó, bạn cần có một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ để quản lý chuỗi cung ứng của mình.

Với hơn 400.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới, chúng tôi chạm tay tới được nhiều người hơn bao giờ hết. Đồng thời, vì chúng tôi không ngừng suy nghĩ về bức tranh thế giới vào năm 2050, chúng tôi đang chuẩn bị cho những thách thức logistics ở phía trước.

Bởi vì chúng tôi không chỉ chuyển phát các kiện hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến niềm vui và sự thịnh vượng cho bất kỳ ai chúng tôi phục vụ. Mọi nơi. Mỗi ngày.

chuoi cung ung dhl

Các Giải pháp Logistics linh hoạt trên khắp Thế giới

Bất kể mọi thách thức, chúng tôi đều kiểm soát được. Nhiều thập kỷ kinh nghiệm, công nghệ đổi mới, và đội ngũ 400.000 chuyên gia đầy niềm đam mê cho phép chúng tôi mang đến giải pháp logistics hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp bạn. Xem một số giải pháp vận chuyển theo yêu cầu dưới đây.

Một số hoạt động Chuyển phát Đặc biệt

DHL vận chuyển tất cả mọi thứ, từ tàu hỏa và vệ tinh hạng nặng đến các nút cao su nhỏ nhưng thiết yếu để niêm phong liều lượng vắc xin.

LỊCH SỬ ĐỔI MỚI

Chúng tôi luôn luôn cải cách, tái định hình và tinh giản thế giới dịch vụ logistics. Từ thời khắc phát minh ra ngành chuyển phát nhanh hàng không quốc tế đến khi trở thành công ty logistics hàng đầu thế giới, chúng tôi là những bộ óc tư duy, là những nhà sáng tạo, là những con người tiên phong liên tục thách thức mọi khả năng. Và giờ đây chúng tôi đang thách thức giới hạn tận cùng: chuyển phát đến mặt trăng.

Bước tiến Khổng lồ trong Lịch sử Logistics

van chuyen vu tru dhl

Vào năm 1969, khi phi hành gia Neil Armstrong trở thành con người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, DHL bắt đầu cuộc cách mạng thế giới dịch vụ logistics. Giờ đây, chúng tôi lại đang mở ra một chân trời mới: cùng hợp tác với công ty công nghệ không gian Astrobotic, chúng tôi biến câu chuyện chuyển phát đến mặt trăng thành hiện thực.

Ý tưởng Đột phá: DHL Tạo ra Ngành Chuyển phát nhanh Hàng không Quốc tế

Chỉ vài tháng sau khi Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng vào năm 1969, Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn sáng lập nên DHL – dịch vụ chuyển phát giao hàng tận nơi quốc tế đầu tiên trên thế giới. Ý tưởng tuy đơn giản nhưng đầy tính đột phá của họ là chuyển phát tài liệu qua đường hàng không để tài liệu đến hải quan trước khi hàng hóa đến. Ý tưởng này rút ngắn hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần cho các doanh nghiệp, và vào chính khoảnh khắc đó DHL phát minh ra ngành chuyển phát nhanh hàng không quốc tế.

Trở thành Công ty Logistics Lớn nhất Thế giới

Không lâu sau khi thành lập, DHL phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới. Hiện nay, DHL là công ty logistics lớn nhất thế giới với hơn 400.000 nhân viên và có văn phòng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

CHIẾN LƯỢC 2025

Chúng tôi mang đến sự xuất sắc trong một thế giới kỹ thuật số

Tập đoàn Deutsche Post DHL đã đạt được tiến bộ đáng kể với Chiến lược 2020. Nhờ sự lan rộng về địa lý và phạm vi cung cấp dịch vụ logistics rộng lớn, Tập đoàn hiện có vị trí tốt hơn bao giờ hết. Với “Chiến lược 2025 – Mang lại sự xuất sắc trong thế giới kỹ thuật số”, công ty đang đặt nền tảng để tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng thành công của mình sau năm 2020.

Bốn xu hướng quan trọng nhất đã tác động đến logistics trong những năm gần đây cũng sẽ tiếp tục định hình ngành này sắp tới: Toàn cầu hóa, Số hóa, Thương mại điện tửPhát triển bền vững. Chiến lược 2025 là hành động của Tập đoàn đối với những điều này. Công ty sẽ xây dựng theo các xu hướng này để khai thác tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận dài hạn trong các doanh nghiệp logistics cốt lõi của mình, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số đang được triển khai trên toàn Tập đoàn.

Mọi nỗ lực đều tập trung vào ba điểm mấu chốt của Chiến lược 2020, từ đó tiếp tục cung cấp nền tảng cho Chiến lược 2025. Theo đó, Tập đoàn Deutsche Post DHL hướng đến việc được xem như Nhà tuyển dụng, Nhà cung cấpĐối tượng đầu tư lý tưởng nhất trong mọi hoạt động của mình. 

VẬN CHUYỂN BỞI DHL

Khi thực trạng ngành logistics ngày một phức tạp hơn, bạn cần đến kinh nghiệm và chuyên môn sâu từ công ty logistics hàng đầu thế giới. Danh mục sản phẩm rộng lớn của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu logistics của bạn, từ vận chuyển và vận tải đơn giản đến các giải pháp cải tiến bao hàm toàn bộ chuỗi cung ứng.

Duyệt xem danh mục các sản phẩm và nhóm giải pháp dưới đây để tham khảo thêm về những gì DHL có thể mang đến cho bạn.

Vận chuyển Bưu phẩm và Tài liệu

Các dịch vụ giao, nhận bưu phẩm và tài liệu.

dhl van chuyen buu pham tai lieu

Vận tải Đường biển

Vận chuyển hàng hóa toàn cầu qua đường hàng không, đường biển, đường bộ hoặc đường sắt.

dhl van tai duong bien

Một số mặt hàng mà công ty DHL vận chuyển

Những mặt hàng được phép gửi sang các nước khác bao gồm:

 • Tài liệu, chứng từ, hồ sơ của du học sinh, bưu phẩm …
 • Quà biếu tặng cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác vào những dịp quan trọng.
 • Hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng xuất khẩu trong các ngành nghề về thời trang có chứng từ rõ ràng, không sao chép từ những thương hiệu lớn.
 • Hàng hóa bị lỗi hoặc hư hỏng được gửi đổi trả, sửa chữa theo chính sách bảo hành,…
 • Các loại thuốc tây, thuốc Bắc, thuốc Nam
 • Những mặt hàng  nông – lâm – thủy sản, vật dụng bằng tre nứa, mây
 • Quà tặng, quà lưu niệm.
 • Hành lý, nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày
 • Các loại tượng gỗ, bàn ghế, tủ quần áo hoặc một số vật dụng trang trí nội thất khác
 • Gửi máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử,…
 • Mặt hàng về mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng da,… có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản xuất rõ ràng, minh bạch.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL TP HỒ CHÍ MINH CAM KẾT: 

 • Giá cước vận chuyển phát nhanh quốc tế, Gửi hàng sang nước ngoài giá rẻ nhất .
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh
 • Cam Kết hàng gửi sang nước ngoài KHÔNG THẤT LẠC, có CHỮ KÝ nhận của người Nhận hàng (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận) .

Việt Tín Express là công ty hoạt động có uy tín, kinh nghiệm trên các lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa trong nước và quốc tế. Nhận từ tay người gửi phát đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Đánh giá page