Gửi hàng đi Anh

Home » Dịch vụ » Gửi hàng đi Anh

Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Việt Tín Express giá rẻ, uy tín, thời gian gửi hàng nhanh chóng. Hỗ trợ nhận hàng đóng gọi tận nhà tại TPHCM.

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi UK rất nhiều, thậm chí là tăng chóng mặt, bởi cộng đồng người Việt sống tại quốc gia này rất đông. Người ta thường sử dụng dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Anh trong những trường hợp:

 • Gửi đồ cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại Anh.
 • Gửi hành lý nhiều vật dụng cá nhân sang trước với mục đích nhập cư hoặc đi làm việc, du học.
 • Gửi hàng hóa, sản phẩm sang trưng bày hoặc buôn bán.
 • Gửi các dụng cụ cần thiết để phục vụ cho công việc.

>>> Tham khảo ngay giá gửi hàng đi mỹ giá rẻ của Việt Tín Express

Dịch vụ gửi hàng đi Anh

Dịch vụ gửi hàng đi Anh

Các loại hàng được gửi đi Anh

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh ngày một phát triển mạnh mẽ. Vì thế số lượng các loại mặt hàng có thể gửi đi Anh đã tăng lên nhiều. Theo đó chỉ cần điều kiện tiên quyết là mặt hàng rõ nguồn gốc sẽ được chuyển phát. Nói chính xác hơn thì hàng hóa được chuyển phát phải được chấp nhận bởi pháp luật 2 nước Việt – Anh. Chẳng hạn có thể kể đến như: 

 • Các loại hồ sơ, giấy tờ bao gồm: học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận,… 
 • Các loại hàng tiêu dùng cá nhân rõ nguồn gốc: quần áo, giày dép, 
 • Các sản phẩm công nghệ: máy tính, điện thoại,…
 • Các loại thực phẩm khô 
 • Các loại đồ gia dụng 
 • Các linh kiện máy móc 
 • Xe cộ,…  

Các loại hàng cấm gửi đi Anh

Bên cạnh các loại hàng hóa được gửi đi Anh thì cũng có nhóm mặt hàng cấm gửi dưới mọi hình thức. Theo đó quy định được đưa ra các loại hàng không rõ xuất xứ sẽ không được chuyển phát. Đồng thời cùng với đó danh sách hàng cấm gửi đi Anh còn gồm: 

 • Ma túy
 • Xăng, dầu 
 • Súng đạn
 • Chất nổ và dễ gây cháy nổ 
 • Các sinh vật còn sống
 • Các chất lỏng 
 • Các hóa chất có thể gây nguy hiểm cho con người và môi trường,…

Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến 1 trong số các cảng biển gồm: Aberdeen Harbour (GBABD), Barry (GBBYG), Belfast (GBBEL), Birkenhead (GBBRK), Burntisland (GBBTL), Cardiff (GBCDF), Cowes Harbour (GBCOW), Dundee (GBDUN), Falmouth (GBFAL), Felixstowe Port (GBFXT), Grangemouth (GBGRG), Great Yarmouth (GBGTY), Hull (GBHUL), Immingham (GBIMM), Ipswich (GBIPS), Liverpool (GBLIV), London (GBLON), Lymington Harbour (GBLYM), Plymouth (GBPLY), Portsmouth Continental Ferry Port (GBPME), Purfleet (GBPFT), Rosyth (GBROY), Sheerness (GBSHS), Southampton (GBSOU), Sunderland (GBSUN), Swansea (GBSWA), Teesport (GBTEE), Tilbury (GBTIL).

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Cát Lái ở thành phố Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh đến các cảng biển của Anh giao động từ 30 – 35 ngày.

Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Anh bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và trọng lượng lớn. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Anh của Việt Tín Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ cho hàng gửi để đảm bảo an toàn hàng hóa. Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép.

Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Anh bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Anh bằng đường hàng không là những mặt hàng có kích thước, trọng lượng nhỏ.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh của Việt Tín Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan. Đóng gói, đóng thùng hàng gửi.

Giá gửi hàng đi Anh

Bảng giá gửi hàng đi anh (uk) tại TPHCM

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng đi Anh.

Nấc trọng lượngDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thườngDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm
Tài liệu
0.5671.000đDịch vụ CPN tiết kiệm không thích hợp vận chuyển hàng hóa nhẹ, trung bình
1.0791.000đ
1.51.045.800đ
2.01.330.400đ
Hàng hóa (từ 5 – 10kg)
5.0kg2.370.200đDịch vụ CPN tiết kiệm không thích hợp vận chuyển hàng hóa nhẹ, trung bình
6.0kg2.666.700đ
7.0kg2.963.200đ
8.0kg3.258.700đ
9.0kg3.555.200đ
10kg3.851.800đ
Hàng hóa từ (45kg trở lên) tính theo/kg như sau
45 – 69kgDịch vụ CPN thông thường không thích hợp với các mặt hàng có trọng lượng nặng, cồng kềnh117.000đ
70 – 99kg115.500đ
100 – 249kg115.500đ
250 – 499kg111.400đ
500 – 999kg111.400đ
1000+kg111.400đ
Thời gian toàn trình ước tính3 – 5 ngày4 – 6 ngày

Lưu ý: đây là các mức giá mang tính chất tham khảo. Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào thời điểm vận chuyển trong năm, khối lượng thể tích của lô hàng. Để được báo giá nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Việt Tín Express theo Hotline hoặc website chính thức.

Gửi hàng đi Anh uy tín

Gửi hàng đi Anh uy tín

Những địa điểm tại UK mà Việt Tín Express nhận gửi hàng:

Vương Quốc Anh – Uk là quốc gia mà Việt Tín Express nhận gửi hàng nhiều bậc nhất trong những năm qua. Do đó, ở bất cứ địa chỉ nào đội ngũ nhân viên của công ty cũng có thể tìm ra được nhanh chóng, dễ dàng. Đến với Việt Tín Express, bạn có thể yên tâm về việc gửi hàng đi UK ở tất cả các thành phố như: London, Manchester, Edinburgh, Birmingham, Glasgow, Liverpool, Oxford, Brighton – Hove, Bristol, Cambridge,… mà không bao giờ bị chậm trễ hay thất lạc.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Anh bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam đi Anh mất vao nhiêu ngày vậy? Mối quan tâm khi khách chọn dịch vụ và đối tác vận chuyển. Như mọi người cũng biết là dịch vụ gửi hàng nhanh hay chậm phụ thuộc vào gói bưu phẩm, quý khách chọn đắt hay rẻ thì thời gian sẽ tương ứng:

 • Dịch vụ nhanh (Express): thời gian gửi hàng đi Anh chỉ từ 2-3 ngày làm việc.
 • Dịch vụ thường (Economy): thời gian chỉ từ 3 -5 ngày làm việc.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh siêu tiết kiệm: thời gian chỉ từ 7-10 ngày làm việc.
Công ty gửi hàng đi Anh

Những hỗ trợ dành cho khách hàng khi gửi hàng đi Anh tại công ty Việt Tín Express

Bằng lợi thế đặc trưng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm qua, Việt Tín Express luôn cam kết hỗ trợ cho khách hàng. Để đảm bảo khi gửi hàng đi Anh khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi tối đa nhất.

 • Có thời gian gửi hàng đi Anh nhanh hơn, bảo đảm hơn.
 • Có cước chi phí minh bạch, rõ ràng và đặc biệt kiệm ước được các nhu cầu gửi hàng tài liệu hay hàng hóa có trọng lượng trung bình/nặng.
 • Tiếp nhận, xử lý các đề nghị về đơn hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và giao nhận tận nơi theo yêu cầu.
 • Gửi được nhiều hàng khác nhau (hàng thông thường, hàng thực phẩm, hàng đặc biệt,…) đến người nhà và bằng hữu tới Anh Quốc.
 • Cung cấp mã vận đơn (tracking number) để bạn kiểm tra đơn hàng.

Như vậy bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn một số thông tin về nhu cầu gửi hàng đi Anh. Hi vọng bằng với sự ưu đãi và những chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tối đa Việt Tín Express sẽ là đơn vị bạn yên tâm hợp tác lâu dài.