Gửi bánh tráng đi Mỹ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ từ Việt Nam với tốc độ nhanh, đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Với sự tiến bộ của ngành vận chuyển, việc gửi bánh tráng, thực phẩm, đồ ăn và đồ khô từ Việt Nam sang Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và giá thành cũng giảm đáng kể so với những ngày trước đây.

>>> Việt Tín Express cung cấp “dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín

Gửi bánh tráng đi Mỹ

Các mặt hàng đồ khô, bánh tráng có thể gửi đi nước ngoài

Việt Tín Express cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng sang Mỹ từ Việt Nam với tốc độ nhanh, đảm bảo an toàn và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng bánh tráng là một sản phẩm đặc biệt của Việt Nam và được ưa chuộng bởi nhiều người dân Mỹ. Vì vậy, chúng tôi cam kết đưa sản phẩm của bạn đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng.

Với dịch vụ gửi bánh tráng của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm và có thể tin tưởng rằng sản phẩm của mình sẽ được giao đến đúng người nhận tại Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng.

Một số hàng hóa bánh tráng và thực phẩm khô mà khách hàng của Việt Tín Express thường gửi gồm có:

 • Gửi bánh tráng, bánh tráng trộn, bánh tráng dừa, bánh tráng dẻo, bánh tráng Tây Ninh,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước.
 • Gửi muối tôm Tây Ninh, muối tiêu,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước.
 • Gửi các loại đồ khô như: cơm cháy, bún khô, miến khô, măng khô, gạo,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước.
 • Gửi hoa quả khô, trái cây sấy, các loại khô gà, khô bò, chà bông,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước.
Gửi bánh tráng trộn đi Mỹ

Một số quy tắc bạn cần nắm khi gửi bánh tráng đi Mỹ

Để đảm bảo an toàn cho thực phẩm cần gửi đi, nên giữ nguyên bao bì của nhà sản xuất ban đầu. Hãy đảm bảo gói hàng của bạn được niêm phong và không bị giả mạo bằng bất cứ cách nào.

Đối với thực phẩm cần liệt kê thành phần, hãy đảm bảo nhãn dán trên sản phẩm ghi rõ thành phần chính như gạo, bột, đường, mè, và các thành phần khác nếu có.

Nếu bạn cần gửi thực phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn 6 tháng kể từ ngày vận chuyển, hãy đảm bảo sản phẩm được vận chuyển đúng cách để tránh hư hỏng. Những thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn hạn sẽ không thể được gửi đi theo hình thức phát nhanh.

Khi có nhu cầu gửi bánh tráng đi Mỹ, hãy khai báo thông tin sản phẩm một cách chính xác và thành thật. Nếu thông tin không chính xác và dẫn đến việc bị bắt giữ bởi hải quan, Việt Tín Express sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào.

Cách đóng gói bánh tráng gửi đi Mỹ

Đóng gói bánh tráng để gửi đi Mỹ cần phải được thực hiện cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Dưới đây là các bước cơ bản để đóng gói bánh tráng khi gửi đi Mỹ:

 1. Bảo quản bánh tráng trong túi ni lông hoặc túi ziplock để giữ cho bánh tráng khô ráo và tránh bị ẩm hoặc ướt.
 2. Đặt các túi bánh tráng vào hộp carton hoặc hộp giấy chắc chắn để tránh bị va chạm và gãy, nứt trong quá trình vận chuyển.
 3. Sử dụng bọt xốp hoặc giấy bìa để lót bên trong hộp carton để bảo vệ bánh tráng khỏi va chạm và bị biến dạng.
 4. Đóng hộp carton bằng băng dính đóng gói và niêm phong kỹ lưỡng để tránh bị mở ra trong quá trình vận chuyển.
 5. Đính nhãn trên hộp carton với đầy đủ thông tin về nơi gửi và nhận, cũng như nội dung của sản phẩm bên trong.
 6. Chọn dịch vụ gửi hàng uy tín và đáng tin cậy, như Việt Tín Express, để đảm bảo bánh tráng được gửi đi Mỹ một cách an toàn và đúng hạn.

Thời gian gửi bánh tráng từ Việt Nam qua Mỹ

Thời gian gửi bánh tráng từ Việt Nam qua Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương tiện vận chuyển, địa điểm gửi và nhận hàng, dịch vụ vận chuyển được chọn, thời gian xử lý hải quan, thời gian giao nhận tại địa điểm đích và các yếu tố khác. Tuy nhiên, thời gian thông thường để gửi bánh tráng từ Việt Nam qua Mỹ là khoảng 7 đến 14 ngày làm việc.

Nếu bạn muốn đảm bảo thời gian vận chuyển được nhanh chóng và đúng hạn từ 3 – 5 ngày, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh của Việt Tín Express

Dịch vụ gửi bánh tráng trộn, cơm cháy đi Mỹ tại Việt Tín Express

Việt Tín Express là một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm. Nếu quý khách muốn gửi bánh tráng trộn, cơm cháy hoặc các loại thực phẩm khô khác đi Mỹ, Việt Tín Express sẽ cung cấp cho quý khách nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lấy hàng và đóng gói tại nhà.
 • Những mặt hàng cần được hút chân không sẽ được nhân viên của chúng tôi hút chân không và dán nhãn mác sản phẩm miễn phí để hàng hóa được thông quan dễ dàng hơn.
 • Giá cước của chúng tôi luôn là rẻ nhất trên thị trường.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo giao đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Quý khách sẽ được cung cấp mã vận đơn để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Ngoài việc vận chuyển bánh tráng trộn, cơm cháy đi Mỹ, chúng tôi còn vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác đi khắp các nước trên thế giới.