Gửi hàng cpn là gì?

Cpn là gì?

Cpn là viết tắt của “chuyển phát nhanh”.

Dịch vụ chuyển phát nhanh (Cpn) đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển phát nhanh (Cpn) đi nước ngoài là hình thức giao nhận tận nơi (vận chuyển door to door) tại địa chỉ khách hàng và phát tại bất kỳ địa chỉ nào ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada,… mà khách hàng yêu cầu, với thời gian phát được công bố trước. Mọi thông tin bưu gửi của khách hàng đều được cập nhật thường xuyên lộ trình thông qua trang web của chúng tôi.

Giao hàng CPN

Theo Wikipedia thì “Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao”.

Theo đó, hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thư từ, … đến một địa chỉ cố định mà người gửi yêu cầu với một thời gian xác định, có rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh được cung câp trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là lựa chọn giúp khách hàng chuyển hàng nhanh nhất.

gửi hàng cpn là gì?

Chuyển phát nhanh cpn tại Việt Tín Express

Việt Tín Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi nhận gửi hàng đi nước ngoài. Bạn ở bất kỳ đâu muốn chuyển phát nhanh đi nước ngoài thì cũng có thể liên hệ chúng tôi.

Công ty nhận chuyển phát nhanh đa dạng hàng hóa, không giới hạn kích thước – khối lượng.

Thông tin liên hệ công ty:

Văn phòng: 167/67 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

Hãy để Việt Tín Express mang những kiện hàng, những món quà tặng đến tay người thân của Quý khách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tra mã vận đơn cpn đi nước ngoài

Khi gửi hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Việt Tín Express bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có cung cấp mã vận đơn cpn để bạn có thể kiểm tra lô hàng của mình trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi gửi hàng chuyển phát nhanh CPN

Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị vận chuyển CPN. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ trước khi gửi hàng. Điều này sẽ đảm bảo cho hàng của bạn được an toàn tuyệt đối đến tay người nhận. Và trong trường hợp có vấn đề thì các thắc mắc khiếu nại cũng được giải đáp nhanh chóng.

Cung cấp thông tin chính xác

Những thông tin về người gửi, người nhận cần được điền đầy đủ và chính xác. Điều này giúp cho quá trình gửi và giao hàng nhanh chóng hơn.

Đa số các đơn vị vận chuyển CPN hiện nay đều yêu cầu khách hàng mô tả hàng hóa gửi trong bảng kê, lựa chọn hình thức vận chuyển,…

Gửi các mặt hàng theo đúng quy định

Người gửi cần phải gửi đúng sản phẩm có trong bảng quy định của đơn vị vận chuyển và quy định của pháp luật về vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không. Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận đúng với quy định.

Note: Nếu bạn không biết cách đóng gói có thể liên chúng tôi, công ty Việt Tín Express sẽ hỗ trợ bạn đóng gói hàng miễn phí khi gửi. Việt Tín Express có văn phòng địa chỉ rõ ràng, tư vấn thủ tục hàng hóa kỹ lưởng.

Tìm hiểu thêm:

  1. FDA là gì?
  2. Door to Door là gì?
  3. Logistics là gì?