Gửi hàng đi Đức tại TPHCM

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức giá rẻ tất cả các loại mặt hàng khác nhau như:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em,…
– Đồ gia dụng:bàn ghế, thiết bị nhà bếp, vật dụng trang trí nhà,…
– Đồ công nghệ: tai nghe usb, máy tính, máy điện thoại…
– Thực phẩm,…
Và nhiều loại hàng hóa khác.

Gửi hàng đi Đức tại TPHCM

Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh đi Đức uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty vận tải đã cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Đức. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo gửi hàng an toàn, nhanh chóng và không bị hư hỏng hay mất cắp hàng hóa. Vậy nên lựa chọn công ty giao hàng nào để chất lượng hàng tốt nhất với mức giá rẻ nhất? 

  • Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đẳng cấp. Chúng tôi cam kết sẽ nhận hàng, vận chuyển đúng lộ trình và giao hàng đúng thời điểm yêu cầu.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày với bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và làm thủ tục tận tình.
  • Khi sử dụng dịch vụ tại Việt Tín Express, bạn có thể theo dõi được lộ trình đơn hàng trong quá trình vận chuyển. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn đã biết được một số điều cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Đức. Nếu như bạn cần vận chuyển một đơn hàng lớn sang Đức hoặc gửi đồ dùng cho bạn bè, người thân, hãy đến với Việt Tín Express.