Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong? Bạn đang băn khoăn tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hong Kong tốt nhất, giá phải chăng, an toàn và đảm bảo…?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ để gửi hàng hóa, bưu kiện đi Hồng Kông một cách nhanh chóng và với mức chi phí phải chăng thì bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Gửi hàng đi hong kong giá rẻ

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông: những mặt hàng chủ lực

Hàng hóa được gửi hàng đi HongKong khá đa dạng, từ những mặt hàng nhẹ, hàng chuyển phát nhanh đến hàng nặng, hàng xuất khẩu số lượng lớn…

  • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, các loại và linh kiện, máy ảnh, máy quay phim…
  • Hàng thời trang: giày dép các loại, quần áo dệt may
  • Hàng thực phẩm: Thủy hải sản, gạo, rau củ quả…
  • Đồ mỹ nghệ..
  • Kim loại, nguyên vật liệu…

Các mặt hàng chủ yếu được xuất khẩu sang HongKong với số lượng lớn và cần có các giấy tờ hợp pháp để đảm bảo quá trình thông quan được thuận lợi.

Ngược lại, với các hàng hóa nhẹ như bưu phẩm, hàng xách tay, hàng tặng… có thể vận chuyển nhanh bằng đường hàng không với thời gian nhận hàng nhanh hơn và cước phí rẻ hơn.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Thời gian gửi hàng đi Hong Kong

Tùy theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: thích hợp với những hàng hóa/tài liệu nhỏ/trung bình. Khi sử dụng dịch vụ này, bưu phẩm của quý khách sẽ tới tay người nhận tại Hong Kong trong vòng từ 1 – 3 ngày.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: thích hợp với những mặt hàng trọng lượng lớn, cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi HongKong giá rẻ này, thời gian hàng hóa đến nơi sẽ dao động từ 3 – 5 ngày với cước phí đặc biệt tiết kiệm
  • Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam
Gửi thực phẩm đi hong kong

Bảng giá gửi hàng đi Hong Kong

Để đưa ra được mức phí cước hợp lý, Việt Tín Express phải căn cứ trên tính chất của từng loại hàng, trọng lượng đơn hàng bao nhiêu, quãng đường hay địa điểm gửi hàng đi là ở đâu ví dụ như bạn gửi hàng đi Hong Kong tại TP. HCM hay gửi tại Hà Nội,… Bạn muốn nhận mức giá phí cước chính xác cho gói hàng của mình, hoặc công ty gửi hàng đi Hong Kong, bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline để được tư vấn miễn phí nhé!

Gửi quần áo đi Hong Kong

Công ty nhận gửi hàng đi Hong Kong

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong là dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Việt Tín Express. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn gửi hàng hóa qua Hong Kong thì có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn một cách tốt nhât.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi  Hong Kong của Việt Tín Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, chứng từ không giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ đến nơi an toàn và đúng thời gian với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Ngoài chuyển phát nhanh đi Hong Kong Việt Tín Express còn nhận chuyển phát nhanh đi hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của bạn.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Chúng tối sẵn sang giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho bạn, hãy liên hệ nhanh.