Gửi hàng đi Pháp tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm, quà tặng hay tài liệu sang nước Pháp với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí phải chăng?

Việt Tín Express nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa sang Pháp không giới hạn kích thước và khói lượng. Với sự hợp tác cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT, UPS chúng tôi cam kết với bạn sẽ chuyển phát hàng hóa đi nhanh và giao hàng đúng thời gian và địa điểm với chi phí vô cùng thấp. Chúng tôi sẽ cập nhật và thông báo lộ trình hàng hóa cho bạn liên tục.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ thời gian 3-5 ngày ưu đãi 30-50%

Bạn có thể yên tâm khi giao nhiệm vụ chuyển hàng hóa sang Pháp cho chúng tôi.

Khi đến với Việt Tín Express bạn sẽ được tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để lấy hàng và giao tận tay người nhận bên Pháp.

Bạn không cần phải lo bất cứ thủ tục xuất khẩu hàng hóa nào chúng tôi sẽ lo hết cho bạn.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất. Chúng tôi nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà bạn yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Các loại hàng hóa công ty nhận gửi đi Pháp

 • Giày dép, áo quần, đồ trang sức, phụ kiện
 • Các loại tranh vẽ, tranh sơn dầu, tranh cát, tranh sơn mài
 • Các loại bánh kẹo, trà, cà phê, mứt
 • Các loại sổ sách, giấy tờ, hồ sơ, chứng từ quan trọng
 • Máy móc công nghiệp, cơ khí
 • Hàng thủ công, mỹ nghệ, mây tre đan

Thời gian nhận hàng tại Pháp là bao lâu?

Việt Tín Express chuyên chuyển phát nhanh đi Pháp. Do vậy, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển bằng đường hàng không. Hàng đến tay người nhận chỉ sau 3-5 ngày làm việc. Đơn hàng có thể đến sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến. Nếu có trường hợp đó, mong quý khách thông cảm.

Ngoài thời gian giao hàng nhanh, cước phí thấp, công ty còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố. Luôn bồi thường 100% giá trị đơn hàng, giúp người gửi hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ

Lưu ý đặc biệt khi bạn gửi hàng đi Pháp

 • Gửi đúng và đầy đủ thông tin người nhận hàng tại Pháp. Trong quá trình xử lý hàng hóa trước khi gửi, nhân viên sẽ nhập thông tin người nhận để kiểm tra nếu thông tin bị sai thì người gửi phải chịu trách nhiệm. Đặc biệt, khách hàng không trực tiếp đến đơn vị chuyển pháp làm mất nhiều thời gian để lấy thông tin.
 • Thời gian gửi hàng đến Pháp mất khoảng 3 -5 ngày chưa tính thứ Bảy, Chủ Nhật. Nếu địa chỉ bạn ở khu vực ngoài trung tâm thủ đô thì có thể mất thêm 1-2 ngày. Thế nên bạn hạn chế gửi thực phẩm tươi sống, hàng thời hạn dùng ngắn. Nếu muốn gửi hàng tươi sống cần liên hệ trước để được cấp đông chuyên dụng và di chuyển hoàn toàn bằng đường biển.
 • Cước phí khi gửi hàng đi Pháp đối với người gửi được tính theo khối lượng (nếu gói hàng nhỏ) hoặc tính theo đơn vị thể tích (nếu vẫn cân được khối lượng mà hiển thị trị giá thấp hơn thì tính theo khối lượng). Nếu bạn gửi hàng nhiều với số lượng lớn thì có thể được nhận ưa đãi 10% phí gửi hàng.
 • Cước phí khi gửi hàng đi Pháp đối với người nhận thì khách hàng cần đóng khoản thuế nhập khẩu hoặc phí giao dịch gửi hàng nhiều lần, tức là gửi lần đầu bạn không nhận hàng thì bạn chịu thêm phí gửi chuyển đến cho lần 2.
 • Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Bất kể đơn hàng được gửi đi đâu thì cũng cần đóng gói chắc chắn, hạn chế việc đóng gói hàng cồng kềnh, dễ lung lanh làm ảnh hưởng đến mặt hàng đặc biệt là loại hàng dễ vỡ.