Gửi khô đi Mỹ (cá, tôm, mực, gà, bò)

Khô cá, mực, tôm nói riêng cũng như các loại thực phẩm khác thường được người Việt mình ở Hoa Kỳ rất thích. Tuy nhiên để mua cá khô, tôm khô, khô mực tại Mỹ thì khó và cũng không rẻ, chính vì thế nhiều người đã nhờ gửi từ Việt nam sang.

Nếu bạn đang muốn gửi hàng hóa thực phẩm cá khô, tôm khô, mực từ Việt Nam qua Mỹ cho người thân, bạn bè thì hãy liên hệ công ty Việt Tín Express ngay.

>>> Việt Tín Express gửi đến bạn “bảng giá gửi hàng đi mỹ” nhanh tiết kiệm.

Gửi cá khô qua Mỹ

Quy định khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Thực phẩm được xem là một trong những sản phẩm rất khó vận chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có những quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không chú ý, hàng hóa của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phát tiền.

Tuy nhiên, thật may mắn khi cá mặt hàng như cá khô, mực khô hay tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ
Gửi thực phẩm khô đi Mỹ

Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi mỹ giá rẻ và nhanh nhất

Không giới hạn số lượng

Quý khách có thể gửi khô cá đi Mỹ tại Dragon mà không bị giới hạn bởi số lượng, cân nặng hàng hóa. Đơn hàng của bạn gửi càng nhiều thì cước phí càng được hỗ trợ với mức giá ưu đãi. Do vậy, đối với những người kinh doanh hải sản ở Mỹ, có thể gửi được số lượng lớn hàng hóa đi Mỹ an toàn.

Không giới hạn thực phẩm

Bạn có thể gửi bất kỳ các loại khô cá nào, khô cá đù, cá chỉ vàng… hay bất kỳ loại cá nào. Không những thế, khách có thể gửi khô cá, khô mực, khô tôm, tép khô… nhìn chung là hầu hết các loại hải sản được làm khô sẽ được phép gửi đi Mỹ.

Gửi khô mực qua Mỹ

Đối với hàng thực phẩm gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ thì nên chọn những sản phẩm cho nhãn hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng có đóng gói bao bì sau đó công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khai báo FDA cho hàng hóa và nên chọn mua hàng có chất lượng tốt tránh trường hợp hàng bị kiểm tra không đạt chất lượng sẽ bị hủy hoặc trả về sẽ phát sinh cước phí nhập về.

Hoặc nếu hàng bạn tự làm thì nên đóng gói hút chân không cẩn thận tránh gây ẩm móc dễ bốc mùi sẽ khiến việc làm thủ tục hải quan bị chậm trễ vì bị giữ lại kiểm tra lâu không đảm bảo được lịch trình như đã báo ban đầu cho các bạn.

Việt Tín Express hỗ trợ nhận hàng tận nơi, đóng gói, hút chân không, dán nhãn và giúp bạn khai báo FDA gửi đi nhanh chóng đến tận tay người nhà của bạn ở Mỹ.

Gửi khô đi Mỹ tại Việt Tín Express
Gửi khô đi Mỹ tại Việt Tín Express

Bảng giá gửi khô đi Mỹ

Việt Tín Express hiện đang cung cấp giải pháp gửi thực phẩm khô đi Mỹ với mức giá rẻ, đồng thời cam kết về thời gian gửi cũng như phương thức bảo quản tốt nhất, đảm bảo hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, không bị hư hỏng.

Giá cước gửi thực phẩm có hải sản đi Mỹ tại Việt Tín Express
Giá cước gửi thực phẩm có hải sản đi Mỹ tại Việt Tín Express

Công ty nhận gửi khô đi Mỹ uy tín

  • Việt Tín Express đã có nhiều kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài.
  • Lo toàn bộ thủ tục hải quan để hàng thông quan nhanh chóng.
  • Giúp anh chị tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín.
  • Hỗ trợ khai báo FDA mặt hàng thực phẩm.
  • Hỗ trợ đóng gói, hút chân không làm nhãn mác những hàng hóa chưa có nhãn.
  • Cung cấp mã tracking để kiểm tra tiến độ đơn hàng, rõ rang, minh bạch.
  • Giao hàng hóa đến tận tay người nhận ở Mỹ
  • Có bồi hoàn nếu không may hàng hóa của bạn có vấn đề trong quá trình vận chuyển