Gửi thư, giấy tờ đi Mỹ mất bao lâu?

Giấy tờ, thư từ, hồ sơ thuộc loại hàng hóa được phép gửi sang Mỹ. Để gửi các loại giấy tờ sang Mỹ cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Đóng gói giấy tờ chỉn chủ, sử dụng bao bì chuyên dụng nhằm đảm bảo sự nguyên vẹn của giấy tờ 
 • Nếu đơn hàng có quá nhiều giấy tờ, cần đóng gói bằng thùng carton và có ghi chú chi tiết bên ngoài nhằm đảm bảo sự tiện lợi khi giao hàng. 

Cách gửi thư qua Mỹ

Có nhiều cách gửi giấy tờ, thư đi Mỹ như: dịch vụ chuyển phát nhanh, hệ thống bưu điện,… Trong đó, hình thức gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển được sử dụng phổ biến vì giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn. Hơn nữa, khách hàng được hỗ trợ thông quan nhanh chóng và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua tracking number. Cuối cùng, hàng sẽ đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn. Nếu hàng bị thất lạc, vỡ, rách seal, công ty sẽ bồi thường thiệt hại theo quy định của hợp đồng.

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Hầu hết, những trường hợp muốn gửi thư đi Mỹ cho bạn bè, người thân đều quan tâm đến vấn đề chi phí. Vậy, gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Thư từ được liệt vào danh sách là loại hàng hóa bưu phẩm. Mặt hàng này rất dễ chuyển phát nhanh qua Mỹ. Tuy nhiên, thư từ mà khách hàng gửi thường có số lượng ít và cân nặng rất nhẹ. Nên chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với những mặt hàng có cân nặng lớn hay hàng hóa số lượng nhiều.

Thường, sẽ rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho việc gửi thư đi Mỹ. Bởi mỗi đơn vị nhận vận chuyển sẽ có cách tính và các chương trình áp dụng khác nhau. Chưa kể còn phụ thuộc vào địa điểm mà bạn muốn gửi thư đến đâu tại Mỹ.

Việt Tín Express là một trong những đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa với chi phí hợp lý. Giá cước được tính dựa theo cân nặng và kích thước. Còn thư từ là một trong những loại hàng hóa thường được gửi ở dạng bưu phẩm chuyển phát nhanh sang nước ngoài. Cho nên, chi phí vận chuyển thư sẽ mất phí cao hơn so với các loại hàng hóa khác.

Gửi giấy tờ đi Mỹ mất bao lâu?

Thư, tài liệu, giấy tờ… là loại hàng hóa đặc thù và thường người nhận cần khá gấp. Bởi vậy, đơn vị giao nhận sẽ chuyển hàng hóa theo đường hàng không. Thông thường, nếu gửi hỏa tốc thì sau khoảng 3-5 ngày,người nhận sẽ nhận được hàng hóa. Tại Việt Tín Express sẽ gửi hòa tốc trong 3 ngày.

Gửi thư, giấy tờ đi Mỹ mất bao lâu?

Dịch vụ gửi thư, giấy tờ đi Mỹ chuyên nghiệp tại Việt Tín Express

Việt Tín Express là đơn vị gửi thư, giấy tờ qua Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng thời gian gần đây. Bởi công ty có nhiều ưu điểm như:

 • Nhận gửi tất cả các loại thư từ sang Mỹ nhanh chóng. Đặc biệt, loại thư quan trọng và cần gấp sẽ được công ty vận chuyển nhanh nhất.
 • Các loại thư nhiều hay ít, nhẹ hay nặng đều được Việt Tín Express nhận vận chuyển. Ngay cả khi chỉ có một tờ giấy duy nhất thì chúng tôi vẫn gửi đi cho bạn.
 • Mức giá gửi thư qua Mỹ khá rẻ và phù hợp. Tuy nhiên, để có giá rẻ hơn, chúng tôi khuyến khích bạn gộp nhiều bưu phẩm gửi một lần. Bởi hàng hóa có khối lượng nặng thì mức phí sẽ được tính thấp hơn. 
 • Thông tin và nội dung trong thư sẽ được bảo mật chặt chẽ, không bị lộ ra ngoài.
 • Nhân viên Việt Tín Express sẽ tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi gửi thư đi Mỹ. Kể cả ngày nghỉ, bạn cũng có thể hỏi chúng tôi để được giải đáp. 

Có thể bạn quan tâm:

 • [Cách] gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, cước phí, bảng giá (Xem tại đây)
 • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không (Xem tại đây)
 • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển – dành cho ai? (Xem tại đây)
 • Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ, uy tín TPHCM (Xem tại đây)
 • Gửi mỹ phẩm đi Mỹ, thực phẩm chức năng (Xem tại đây)
 • Gửi thuốc tây đi Mỹ, thuốc nam, thuốc bắc dạng viên (Xem tại đây)
 • Gửi thực phẩm đồ ăn đi Mỹ an toàn giá rẻ (Xem tại đây)