Gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex có khó không cần thủ tục gì

Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng DHL

Bạn vẫn đang còn phân vân vì lần đầu phải đi gửi hàng mà lại là gửi hàng đi Mỹ . Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tiện lợi nhất từ một công ty uy tín hàng đầu? Việt Tín Express tự hào là nơi có dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ DHL uy tín nhất trên thế giới . Là một địa chỉ đáng tin cậy mà rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua .

Ưu điểm Gửi hàng đi Mỹ DHL

Ngày nay dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện đang ngày càng phát triển ở khắp nơi và để có thể đáp ứng được những nhu cầu về vận chuyển hàng hóa làm sao cho nhanh chóng nhất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Sau khoảng thời gian dài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL đang ngày càng hoàn thiện và có thể nói loại hình này đang phát huy được những ưu điểm vượt bậc.

Chuyển phát nhanh nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, với đội ngũ nhân lực lâu năm dồi dào kinh nghiệm của Việt Tín Express sẽ không để xảy ra tình trạng bị gom đơn hàng nhưng không đủ số lượng cho đến khi đủ đơn hàng mới thực hiện chuyển hàng mà sẽ căn cứ vào khoảng thời gian khi mà khách hàng đến yêu cầu chính xác.

Chính vì vậy đối với mỗi đơn hàng khác nhau luôn được giao đến tay từng người nhận một cách nhanh chóng và sớm nhất có thể.

Giá cả hợp lý

Mỗi người có một nhu cầu khác nhau, bạn cũng có thể áp dụng chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL cấp tốc hay không để tiết kiệm một khoản chi phí bởi giá thành các dịch vụ cũng khác nhau.

Khác với những cách vận chuyển truyền thống, gửi hàng đi Mỹ DHL bạn có thể sẽ nhận được một sự phục vụ ân cần, tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nhất từ phía nhân viên khi thực hiện gửi hàng đi.

Mức giá khi gửi hàng đi Mỹ DHL ngoài gói giao hàng còn phải phụ  thuộc thêm vào nhiều yếu tố  khác chẳng hạn như những loại hàng hóa gì, khối lượng hàng hóa ra sao, đặc điểm tính năng hàng hóa như thế nào, thời gian khi giao hàng là bao lâu, khoảng cách để có thể giao hàng nhanh nhất.

Sử dụng chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn bảo mật

Đối với mọi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL sẽ được đảm bảo chuyển đến chính tay người nhận nguyên vẹn không có dấu hiệu xây xát, hỏng hóc nhờ được bao bọc và kiểm tra kỹ càng, đặc biệt là những đồ trong tình trạng dễ vỡ sẽ được phân loại thành từng mục khác nhau để đảm bảo an toàn.

Khi gửi hàng đi Mỹ DHL thì hàng hóa đều được đóng gói kỹ càng theo quy cách chuyển và vận chuyển thích hợp nhất để đảm bảo an toàn.

Danh mục hàng hóa gửi hàng đi Mỹ Fedex có điều kiện

 • Các loại hàng hóa kinh doanh cần phải có chứng từ thuế và những loại chứng từ hợp lệ theo quy định của pháp luật. Trong đó bên gửi hàng đi Mỹ Fedex cần phải sao một bản lại cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể khai báo trong suốt quá trình chuyển hàng qua lộ trình.
 • Các loại hàng hóa xuất và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành thì cần phải thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan quản lý chuyên ngành đủ thẩm quyền.
 • Những mặt hàng phục vụ nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, hàng hóa dễ bị hư hỏng, dễ vỡ, chất lỏng, chất bột được đóng gói cẩn thận cần phải đảm bảo độ an toàn không gây ra những hư hỏng hay ô nhiễm khác.
 • Những mặt hàng có quyền sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex theo hàng không mà không sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.
 • Những loại mặt hàng có giá trị lớn hơn 10.000 USD cần phải khai báo Operation để được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.
Ship hàng đi Mỹ
Ship hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex tại Việt Tín Express

Với tất cả những kinh nghiệm sẵn có trong việc gửi hàng đi Mỹ Việt Tín Express tin chắc rằng sẽ làm những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Đội ngũ nhân viên thường trực hướng dẫn khách hàng chi tiết nhất, kể cả những khách hàng mới lần đầu gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ và giúp đỡ tận tình các thủ tục để nhanh chóng gửi hàng

Trước kia, khi muốn gửi hàng đi Mỹbạn cần phải suy xét và đắn đo rất nhiều bởi có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra kể cả trong khâu vận chuyển và khâu giao hàng đến tay người nhận. Nhưng ngày nay, bằng các nghiệp vụ chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex của Việt Tín Express.

Gửi hàng đi Mỹ có khó không cần những thủ tục gì?

Với những người lần đầu gửi hàng đi Mỹ thì những thắc mắc về thủ tục, thời gian, đơn vị vận chuyển… khó mà giải đáp. Bài viết này Việt Tín Express sẽ giải đáp giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ có khó không cần những thủ tục gì.

Gửi hàng đi Mỹ có khó không?

Hiện nay, việc giao thương trao đổi hàng hóa và dịch vụ chuyển phát giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng phát triển, kéo theo các dịch vụ phục vụ chuyển phát nhanh chóng, chất lượng hơn.

Do đó, khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cũng khá dễ dàng, có nhiều lựa chọn đơn vị chuyển phát cũng như được hướng dẫn tận tình cụ thể. Có thể nói, gửi hàng đi Mỹ không hề khó nếu bạn tìm đúng đơn vị vận chuyển và tìm hiểu kỹ các nguyên tắc, yêu cầu.

Hiện nay có 2 hình thức vận chuyển được lựa chọn khi Gửi hàng đi Mỹ là vận chuyển qua bưu điện và qua các công ty tư nhân.

Vận chuyển hàng hóa qua bưu điện có lẽ đã vô cùng quen thuộc rồi, cách gửi cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cũng có nhiều rủi ro, thời gian lâu hơn, thiếu an toàn cho hàng hóa hơn, thường chỉ gửi với hàng hóa thông thường.

Gửi hàng đi Mỹ qua các công ty tư nhân là hình thức an toàn, đảm bảo, thời gian nhanh chóng song chi phí cũng thường cao hơn so với bưu điện. Các công ty tư nhân sẽ có bộ phận hướng dẫn tận tình các bước gửi hàng đi Mỹ, hỗ trợ với đa dạng hàng hóa, các thủ tục Hải Quan kèm theo.

Gửi hàng đi Mỹ cần những thủ tục gì?

Cách gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và các công ty tư nhân với hàng hóa thông thường nhìn chung khá đơn giản, qua các bước sau:

 • Bước 1: Ra đơn vị vận chuyển đăng kí gửi hàng đi Mỹ.
 • Bước 2: Khai báo các thông tin trong biểu mẫu yêu cầu.
 • Bước 3: Đăng kí gói cước dịch vụ chuyển phát.
 • Bước 4: Chờ nhân viên thực hiện thủ tục, đóng gói cân đo cân nặng, thể tích.
 • Bước 5: Nhân viên báo chi tiết thông tin gửi hàng, số kg, chi phí gửi…
 • Bước 6: Chọn hình thức thanh toán.
 • Bước 7: Chờ thông báo gửi hàng đi Mỹ thành công.

Ngoài ra, với các loại hàng hóa khác sẽ có thủ tục, yêu cầu kèm theo như yêu cầu của Hải quan Mỹ về nhập khẩu hàng hóa. Ví dụ như với hàng hóa thực phẩm thì cần đăng ký FDA, với hàng hóa dung dịch hóa chất cần kiểm định…

Với các loại hàng hóa cồng kềnh đặc biệt khác sẽ cần yêu cầu các thủ tục hải quan kèm theo.

Nhìn chung, những loại hàng hóa được gửi đi Mỹ có điều kiện tức là cần cung cấp đầy đủ các thủ tục, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

Một số nguyên tắc kê khai đăng kí gửi hàng đi Mỹ

Để quá trình gửi hàng đi Mỹ diễn ra thuận tiện dễ dàng nhất, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau trong kê khai giấy đăng kí gửi hàng:

Điền chính xác, đầy đủ thông tin liên hệ

Đây là điều có lẽ rất bình thường nhưng lại không ít người gửi hàng đi Mỹ nói riêng và chuyển phát hàng hóa nói chung mắc phải.

Bạn cần ghi đầy đủ, chính xác cả thông tin liên hệ của người nhận và người gửi. Hãy nhớ rằng chỉ cần sai sót trong cách thức liên hệ nhận hàng cũng khiến hàng hóa của bạn nằm chờ kho dài, có thể bị trả về.

Điền thông tin 2 thứ tiếng

Do gửi hàng đi Mỹ nên thường tờ khai sẽ yêu cầu đầy đủ thông tin bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, có thể dựa vào hướng dẫn để điền.

Tuy nhiên nếu không hiểu rõ điều gì thì hãy hỏi nhân viên chuyển phát, hướng dẫn chứ không nên tự ý điền sai thông tin.

Bạn đã biết gửi hàng đi Mỹ có khó không cần những thủ tục gì rồi chứ? Nếu còn thắc mắc liên hệ ngay với Việt Tín Express để được hỗ trợ giải đáp nhé.