Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Gửi quần áo sang Mỹ

Khi có nhu cầu tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, bên cạnh giá cả bạn cần lưu ý những vấn đề:

  • Công ty cung cấp dịch vụ:

Tên công ty, Địa chỉ văn phòng giao dịch, số điện thoại, mail liên lạc, trang web sẽ phần nào nói lên được quy mô và độ tin cậy của công ty.

  • Cách đóng gói, bảo quản hàng hóa:

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà không chú ý đến quá trình đóng gói hàng hóa, đây là một điều hết sức sai lầm nên bạn cần phải lưu ý đóng gói cẩn thận, bảo quản đúng cách nhé.

  • Sự chuyên nghiệp của nhân viên:

Thái độ của nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Những công ty có nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hòa nhã, xử lí tốt yêu cầu và khiếu nại của khách hàng sẽ được đánh giá cao và ngược lại.

Nắm bắt được xu hướng và định hướng được thị trường tiềm năng là Mỹ, Việt Tín Express luôn dốc hết tâm huyết và sức lực để đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất, để có thể làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả bạn là khách hàng khó tính.

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ
Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ?

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, một trong những loại hình dịch vụ xuất hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên đối với những người khi lần đầu tiên gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ ít nhiều gặp phải những khó khăn. Do đó để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận tiện, bạn cần tham khảo một số chia sẻ hữu ích dưới đây.

Vận chuyển hàng đi Mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ

Bạn nên kiểm tra thông tin của hàng hóa trước khi gửi

Một trong những sai lầm mà nhiều người luôn mắc phải khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, đó chính là không tìm hiểu kỹ các mặt hàng bị cấm. Vì vậy mà khi hành chuẩn bị đến thông quan thì không được vận chuyển đến nơi. Nó vừa gây mất thời gian, lại tốn chi phí của bạn. Do đó, để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận tiện, bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về các mặt hàng cấm.

Bạn nên tìm hiểu về các loại hàng hóa đang bị cấm nhập khẩu và những loại hàng hóa khó thông quan khi vào Mỹ.

Hơn thế, bạn nên chú ý đọc xem hàng hóa của bạn có nằm trong điều khoản của hàng hóa bị cấm gửi hay không? Hoặc hàng hóa của bạn có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không? Việc nắm rõ những loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu sẽ giúp bạn xác định được phương hướng giải quyết trước khi xảy ra rủi ro.

Công ty Việt Tín Express
Công ty Việt Tín Express

Bạn nên tự đóng gói gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Nhiều người thường lựa chọn hình thức để cho công ty vận chuyển đóng gói sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, mà còn gây ra nhiều bất cập. Do đó, để đảm bảo cho hàng hóa của bạn được an toàn qua Mỹ, bạn nên tự đóng gói sản phẩm.

Đặc biệt là những loại hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao, bạn nên cố gắng từ tay bọc cẩn thận bằng những đồ dùng chuyên dụng. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên tại nơi đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Việc này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo được hàng hóa, lại tránh được những rủi ro.

Ship hàng qua Mỹ
Ship hàng qua Mỹ

Bạn hãy đảm bảo điền địa chỉ chính xác

Đã có không ít khách hàng gặp phải trường hợp hàng hóa khi sang Mỹ bị lạc mất. Nguyên nhân là do khách hàng điền sai địa chỉ, khiến cho các công ty vận chuyển không thể giao chính xác.

Do đó để đảm bảo hàng hóa của mình đến đúng nơi. Thì trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết. Đặc biệt để đảm bảo an toàn, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem địa chỉ đã được ghi chính xác hay chưa.

Bởi theo quy định của việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, thì những hàng hóa ghi sai địa chỉ hoặc không gửi được, thì có xác suất sẽ không được hoàn lại. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi thì địa chỉ đóng vai trò rất quan trọng.

Ngoài ra bạn cần phải tính toán thời gian xem hàng hóa khi nào đến nơi? Đồng thời, bạn phải biết lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Bạn muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín trên thị trường. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Tín Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ uy tín, sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ ở đâu uy tín?

Hiện nay dịch vụ ship hàng đi Mỹ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Do đó việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, lại là vấn đề khiến khách hàng phải đau đầu. Cũng chính bởi lẽ đó, mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Việt Tín Express:

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Là một đơn vị có tiếng trong thị trường về lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế. Việt Tín Express gần như nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ.

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ. Họ có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình gửi hàng hóa đi Mỹ. Họ sẽ tư vấn, giúp bạn phân biệt được đâu là loại hàng hóa bị cấm nhập cảnh sang Mỹ.

Gửi hàng Mỹ Việt Tín Express

Đủ loại hình dịch vụ cho bạn lựa chọn

Việt Tín Express không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Mà đơn vị còn có cả dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước khác như: Đức, Úc, Malaysia, Bỉ, Thụy Điển, Hà Lan, Nauy, Ba Lan, Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,… Để đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi quốc tế.

Chi phí hợp lý

Một điểm yêu thích mà đơn vị mang đến cho khách hàng đó chính là chi phí giá rẻ, cùng một loại hình dịch vụ ship hàng đi quốc tế giá rẻ, chất lượng. Với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhưng Việt Tín Express vẫn đưa ra một mức chi phí vừa phải, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ
Chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ?

Những nhược điểm trên khiến cho ngày càng ít người tin tưởng, sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện mà chọn dịch vụ của các công ty tư nhân uy tín.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty tư nhân, công ty vận chuyển quốc tế uy tín sẽ đảm bảo cho bạn:

  • Thời gian nhanh chóng: từ 3 – 7 ngày tùy gói chuyển phát.
  • Đảm bảo an toàn: Có bảo hiểm và hướng dẫn đóng gói.
  • Hỗ trợ đa dạng loại hàng hóa: từ hàng hóa thông thường, hàng hóa đặc biệt đến hàng hóa cồng kềnh…
  • Hỗ trợ thủ tục hải quan kèm theo: Mỗi loại mặt hàng sẽ có yêu cầu về thủ tục hải quan riêng.
  • Hỗ trợ theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa.
  • Hỗ trợ tận tình các thủ tục, đóng gói hàng hóa.
Tuyết Nga Express

Với những ưu điểm trên, ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của các công ty tư nhân, và cũng ngày càng nhiều công ty làm ngành dịch vụ vận chuyển này.

Vậy nhưng số ít các công ty này thực sự là đại lý thu gom của các hãng chuyển phát nhanh uy tín như Ups, TNT, DHL, Fedex …

Do đó, khi có rủi ro xảy ra thì khó công ty dịch vụ chuyển phát nào dám đứng ra nhận trách nhiệm cho hàng hóa của bạn, bạn cũng không biết tìm đến hãng bay, hãng đại lý hay công ty chuyển phát để đòi công bằng.

Bởi thế, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát uy tín bạn nhé. Trên đây là lí do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Việt Tín Express để được tư vấn nhé.

Việt Tín Express nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài với giá vô cùng rẻ, cùng dịch vụ uy tín, chất lượng. Bảo đảm hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian và địa điểm.