UPS Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng UPS

CAM KẾT GIAO HÀNGMÔ TẢ DỊCH VỤDịch vụ
1-3 Ngày Làm việcGiao hàng sáng sớm 8:00 a.mUPS Worldwide Express Plus
1-3 Ngày làm việcGiao hàng chuẩn vào lúc 10:30 sáng hoặc 12:00 trưaUPS Worldwide Express
1-3 Ngày Làm việcGiao hàng vào cuối ngàyUPS Worldwide Express Freight
1-3 Ngày Làm việcGiao hàng vào 12:00 trưa hoặc 2 giờ chiều, tùy thuộc vào mã bưu cục của điểm đếnUPS Worldwide Express Freight Midday
1-3 Ngày làm việcPhát hàng vào cuối ngàyUPS Worldwide Express Saver
3-5 Ngày làm việcPhát hàng vào cuối ngàyUPS Worldwide Expedited
Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng UPS

Nói về các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới có thể kể đến các thương hiệu như DHL, FedEx, TNT hay UPS… Chuyển phát nhanh UPS là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ khi gửi hàng đi nước ngoài.

Gửi hàng UPS

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh quốc tế UPS

UPS là giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất ô tô, công nghiệp, công nghệ,…cần vận chuyển các lô hàng hóa có trọng tải lớn từ 70kg trở lên. Hiện nay UPS cung cấp dịch vụ giao hàng đảm bảo, giao hàng tận nơi đúng ngày, đối với các lô hàng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, UPS vận chuyển rất nhanh có thể chỉ trong một đêm và từ 1 đến 3 ngày đối với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, tiếp cận với các nguồn tài nguyên trên toàn cầu, và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ có thể giúp các doanh nghiệp tìm được khách hàng thường xuyên và phát triển công việc kinh doanh. Công nghệ được sử dụng là DIAD – thiết bị giúp theo dõi quá trình vận đơn của hơn 15 triệu hàng hóa mỗi ngày trên toàn cầu.

Thời gian  vận chuyển hàng hóa của chuyển phát nhanh UPS

Thời gian vận chuyển UPS

Cước phí vận chuyển hàng hoá tại UPS

 UPS hiện tại cung cấp 2 loại giá là mức giá:

  • Đi nhanh: UPS Saver.
  • Đi tiết kiệm: UPS Expedited.

Tuy nhiên giá cước của gói UPS Experdited chỉ tốt với các mức hàng nặng.

Cách tính giá cước vận chuyển: thông qua 1 trong 2 cách tính khối lượng hàng hoá dưới

+ Khối lượng theo cân nặng.

+ Khối lượng thể tích được tính bằng: chiều cao (cm) x chiều rộng (cm) x chiều dài (cm)/5000

=> Giá cước vận chuyển sẽ được tính bằng khối lượng lớn hơn.

Đối với các khách hàng gửi nhiều, UPS thường xuyên có chương trình ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng (nếu đơn hàng gửi trên 400 USD thì UPS là lựa chọn tốt nhất, nhanh nhất). Cước phí của khách lẻ hoặc gửi hàng hóa nhỏ khi gửi trực tiếp tại hãng thường giá cước sẽ khá cao. Do đó, khách hàng có thể tìm đến các đại lý thu gom của hãng để có được cước phí rẻ hơn.

Việt Tín Express là đại lý cấp 1 chính thức của UPS nên có thể giúp khách hàng gửi hàng đi nước ngoài qua UPS với chi phí giảm đến 50% so với gửi trực tiếp tại hãng, để biết cụ thể cước phí gửi hàng qua UPS cũng như thời gian vận chuyển chính xác đối với hàng hóa của mình, bạn có thể liên hệ Việt Tín Express qua Hotline để được Tư vấn Miễn phí.

Đánh giá page