Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng DHL

DHL  được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ vàHawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.
DHL có Trụ sở chính đóng ở Bonn, Đức.Ngoài ra còn có trụ sở toàn cầu đặt ở Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

Chuyển phát nhanh DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.
DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu.

chuyển phát nhanh DHL

Hiện VIET TIN EXPRESS đang là đối tác chính của DHL tại Việt Nam.

Các sản phẩm dịch vụ  DHL tại Việt Tín Express :
DHL Express Worldwide :Dịch vụ vận chuyển quốc tế
DHL Express 9:00: Dịch vụ hẹn phát trước 9h
DHL Express 12:00: Dịch vụ hẹn phát hàng trước 12h.
Đối với dịch vụ phát hẹn giờ, đảm bảo phát hàng đúng giờ và đúng ngày như đã cam kết với khách hàng. Đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh nhất, an toàn, chính xác.

Việt Tín Express là Công ty hoạt động có uy tín, kinh nghiệm trên các lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa trong nước và quốc tế. Nhận từ tay người gửi phát đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả


Write a Comment